4 ứng dụng nổi bật nhựa giả gỗ trong đời sống

admin-ajax (1)

Có một điều thú vị rằng, hãy để ý đến không gian nhà ở của những người quen hoặc các khu vui chơi, công trình; nếu thấy trang trí ốp tường, ốp trần bằng gỗ thì hãy tiến đến xem kỹ, đó là gỗ thật hay là “nhựa giả gỗ”?.

Tại sao tôi lại bảo làm như vậy? Nhựa giả gỗ có nhiều đường vân gỗ đẹp mắt, sinh động, màu sắc giống hệt các loại gỗ cây xoan đào, gỗ xồi, … nên khó mà phân biệt được.

Nhờ vậy, nên nhiều khách hàng đã sử dụng ốp trần, ốp vách cầu thang, ốp tường nhựa giả gỗ TGI trong cuộc sống. Dưới đây là 7 ứng dụng nổi bật thường hay được sử dụng nhất.

Dùng để ốp tường hành lang, phòng khách, phòng ngủ

Khi trang trí ốp tường bằng nhựa giả gỗ giúp tiết kiệm một chi phí đáng kể khi xây nhà so với dùng gạch men hay gỗ tự nhiên.

Với nhiều mã màu vân gỗ đẹp mắt, sinh động như thật cùng với có nhiều kiểu dáng nên được nhiều người tin dùng. Cùng với đó, chất lượng bền với thời gian trong quá trình sử dụng.

Dùng để ốp vách cầu thang

Cầu thang uốn lượn trong nhà giống như con đường “độc mộc” giữa thiên nhiên, khi bạn ốp vách cầu thang bằng nhựa giả gỗ tuyệt dẹp này. Sẽ tạo cảm giác thoải mái, giống như đang ở giữa những rừng cây vậy. Nếu muốn được vậy, hãy kết hợp trang trí với tranh 3D PVC thiên nhiên để có thêm tính “chân thực”.

Ốp trần nhựa giả gỗ trong nội thất

Trước kia, nhiều người không quan tâm lắm về ốp trần trong nhà. Dẫn đến nhiệt độ thay đổi thất thường, tạo cảm giác không thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Những năm gần đây, nhiều người bắt đầu quan tâm đến nhựa giả gỗ ốp trần giống gỗ tự nhiên, tạo cảm giác dễ chiu, cách nhiệt tốt nên được sử dụng rộng rãi.

Ốp cột nhựa giả gỗ là sự chọn lựa tuyệt vời

Hãy tạm quên ốp tường bằng đá hoa cương, ốp trụ bằng nhựa giả gỗ hay nhựa giả đá đang là xu hướng mới hiện nay. Chất lượng dùng trong nội thất sử dụng lên đến 15 năm, có màu vân gỗ đẹp, bạn “săm soi” vô cũng kỹ mới nhận ra. Ồ, hóa ra ra đây là nhựa giả gỗ ư?.

Hãy vào website và fanpage của TGI để xem nhiều kiểu dáng gỗ nhựa đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Đồng thời có nhiều chương trình giảm giá, ưu đãi nỏi bật đang được cập nhật liên tục hàng ngày.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

  • Hotline: 090 393 00 16 | Phone: 028.62808284
  • Email: [email protected]
  • Fax: 08.62573159
  • Trụ sở chính: Số 33 – Đường số 3 – KDC Cityland Center Hills – Phường 7 – Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Văn phòng Hà Nội: 85A Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Văn phòng Đà Nẵng: 233 Tôn Đức Thắng – Q.Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng.
  • Văn phòng Nha Trang: 589 Lê Hồng Phong, Phường Phước Hải, TP. Nha Trang
  • Văn phòng Cần Thơ: Lô 116 – Nguyễn Hiền – KDC 91B – An Khánh – Q. Ninh Kiều. TP. Cần Thơ.