5 mô hình thiết kế văn phòng mới và ấn tượng nhất hiện nay

Thiết kế nội thất văn phòng có không gian mở

Thiết kế không gian văn phòng với phong cách mới lạ không chỉ giúp cho nơi làm việc trở nên thẩm mỹ, ấn tượng mà điều quan trọng là chúng còn góp phần tạo nên cảm hứng làm việc cho nhân viên. Từ đó, chất lượng công việc sẽ được nâng lên rõ rệt. Nhưng để làm được điều này chúng ta phải nắm rõ các tiêu chuẩn thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp.

Chúng ta cùng tìm hiểu một số mô hình thiết kế văn phòng mang lại cảm hứng làm việc mạnh mẽ cho nhân viên đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng trong nội dung bài viết sau đây nhé.

Thiết kế nội thất văn phòng có không gian mở

Đây là hướng thiết kế mà văn phòng được thiết kế theo kiểu cá nhân hóa được thay thế bằng không gian làm việc thông thoáng, lại bỏ sự kín mít, hức bối.

Thiết kế nội thất văn phòng có không gian mở
Thiết kế nội thất văn phòng có không gian mở

Thiết kế văn phòng làm việc theo hướng mở thúc đẩy sự tương tác giữa những cá nhân. Hướng thiết kế này đặc biệt thích hợp với những đơn vị hoạt động trong ngành đòi hỏi kĩ năng làm việc nhóm cao, giao lưu trao đổi thông tin liên tục giữa các bộ phận.

Thiết kế văn phòng tiện nghi nhiều công năng

Bên cạnh việc thiết kế nơi làm việc đẹp mà hiện nay không ít công ty chú trọng mang những tiện ích về chăm sóc sức khỏe vào văn phòng cho nhân viên. Ngoài khu làm việc thì họ còn thiết kế riêng các khu chức năng như: khu vực giải trí, quầy bar, phòng chơi game, phòng tập gym hay yoga,..…

Hoặc một số công ty lớn trên thế giới lại tạo ra sự thú vị cho nhân viên khi thiết kế văn phòng làm việc có hình dạng trạm điện thoại công cộng, túp lều, thậm chí là cả một chiếc xe buýt…

Thiết kế thi công văn phòng linh động trong không gian làm việc

Kiểu thiết kế nội thất văn phòng làm việc dạng này giúp mỗi nhân viên trong công ty có thể dễ dàng di chuyển chứ không phụ thuộc vào bất kì yếu tố nào.

Cùng với đó, những thiết bị công nghệ như điện thoại cảm ứng, máy tính bảng,…… trở thành trợ thủ đắc lực cho những thiết kế văn phòng dạng này.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc
Thiết kế nội thất văn phòng làm việc

Thiết kế thi công văn phòng với vật liệu thô

Có thể kể tới một số vật liệu thô với tính thẩm mĩ cao như những chiếc bàn gỗ sần sùi, những bức tường chưa sơn trám, dây thừng hay bóng đèn… Những vật liệu này hiện nay ngày càng được dùng nhiều trong thiết kế văn phòng.

Thiết kế này mang tính nghệ thuật cao, đồng thời có thể giúp nhân viên làm việc tập trung, sáng tạo hơn.

Thiết kế thi công văn phòng xanh

Để nâng cao hiệu suất làm việc cho mỗi nhân viên, thiết kế không gian xanh và thân thiện ngay trong văn phòng làm việc là ý tưởng hoàn hảo.

Chúng ta có thể sử dụng các chậu cây phong thủy để bàn làm việc theo tuổicũng như xung quanh nơi làm việc có thể tạo không gian thư giãn với cây xanh và ánh sáng. Do vậy mà nhân viên có thể hít thở không khí trong lành ngay tại nơi làm việc mà không cần phải lên sân thượng hoặc ra ngoài công ty.

Chúng tôi luôn tự hào vì đã tạo cảm hứng làm việc cho hàng vạn nhân viên các công ty trong dự án từng thực hiện. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng đẹp có thể liên hệ với Nội thất Dương Gia để được tư vấn nhanh nhất.