6 lưu ý khi sử dụng đệm cao su Vạn Thành bạn nên biết

Đệm cao su Vạn Thành luôn nằm trong top những sản phẩm đệm cao su chất lượng, giá rẻ, được người tiêu dùng ưa chuộng. Nhưng sử dụng đệm cao su Vạn Thành như thế nào cho đúng thì không phải ai cũng biết.

dem-cao-su-van-thanh-chinh-hang

Dưới đây là 6 lưu ý quan trọng giúp bạn kéo dài tuổi thọ sản phẩm và chăm sóc sức khỏe, giấc ngủ cho gia đình mình một cách tốt nhất.

– Thứ nhất đệm cao su phải được đặt trên một bề mặt phẳng, đảm bảo không bị nhấp nhô hoặc cong vênh. Với loại đệm cao su Vạn Thành Standard sẽ có phần chân nệm hình lỗ vuông ở dưới, phần lỗ tròn nằm ở trên do đó bạn cần đặt đúng vị trí của chúng.

– Thứ hai là trước khi mua đệm phải lưu ý đến kích thước của giường, luôn đảm bảo đệm đặt lọt vào bên trong giường, cách cạnh khoảng từ 3 đến 5cm.

– Thứ ba là mỗi chiếc đệm đều cần ít nhất là một lớp vỏ bọc ở bên ngoài, không những vậy bạn cũng phải đảm bảo rằng chất liệu đó phải đảm bảo thấm hút mồ hôi tốt, kháng khuẩn, ngăn ngừa nấm mốc hiệu quả.

– Thứ tư là vấn đề vệ sinh đệm, phải luôn đảm bảo chúng được sạch sẽ, thông thoáng, thường xuyên thay đổi áo đệm để giặt. Cần ít nhất vệ sinh áo đệm 1 lần/ tuần.

– Thứ năm là không được để đệm tiếp xúc trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời, trường hợp trong quá trình sử dụng đệm bị ướt  với một diện tích không đáng kể thì  có thể dùng khăn sạch để lau, sau đó dùng quạt để làm khô đệm.

– Cuối cùng là khi dịch chuyển đệm bạn phải cuốn tròn đệm để đầu phần chân nệm nằm vào trong, phần lỗ tròn ra bên ngoài.

Thực hiện được những bước trên bạn sẽ đảm bảo gia tăng độ bền cũng như kéo dài tuổi thọ của nệm gấp nhiều lần.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn hoặc có nhu cầu đặt mua đệm cao su Vạn Thành chính hãng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline 0962701701 – 1900636746