Báo giá thi công tấm nhựa giả đá có đắt?

dán tấm nhựa giả đá

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều vật liệu ốp tường khác nhau nhưng tấm nhựa giả đá là chất liệu được rất nhiều người quan tâm và chú ý đến. Với những ưu điểm nổi bật cùng màu sắc, đường vân hết sức tinh tế và đẹp mắt, loại chất liệu này được hầu hết mọi người lựa chọn. Theo đó, bảng báo giá thi công tấm nhựa giả đá cũng được khá nhiều người tìm kiếm và quan tâm.

TGI nhập khẩu và cung cấp vật tư cho toàn quốc. Nếu bạn cần thi công thì TGI có đội liên kết chuyên thi công tấm pvc này. Mỗi vật liệu khác nhau, mỗi công trình, mỗi diện tích ốp tường khác nhau thì mức giá thi công lại khác nhau. Vì vậy, ngoài cung cấp báo giá tấm nhựa giả đá chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ giá thi công trọn gói để khách hàng thoải mái nghiên cứu và lựa chọn.

Giá thi công phụ thuộc vào nhiều yếu tố

thi công tấm nhựa giả đá

Trên thực tế, báo giá thi công tấm nhựa giả đá phụ thuộc vào nhiều yếu tốt như: chất liệu tấm nhựa giả đá, loại keo dán, kiểu thiết kế, diện tích thi công… Vì vậy, hầu như không có một mức giá thi công tấm nhựa giả đá nào cố định mà giao động trong khoảng từ 150 000 vnđ – 550 000 vnđ/ 1 mét vuông. Mức giá này chưa tính thuế giá trị gia tăng, địa chỉ thi công xa hay gần, nên mức giá có thể chênh lệch đôi chút.

Giá thi công theo kiểu tách riêng hay bao trọn gói

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn tính giá thi công tấm nhựa giả đá theo kiểu vật tư tách riêng hay kiểu bao trọn gói.

Với những diện tích nhỏ, các bạn có thể chọn thi công theo kiểu vật tư tách riêng, nhờ đó các bạn có thể chủ động lựa chọn những vật tư, những phụ kiện kèm theo cho việc thi công tấm nhựa giả đá tùy theo sở thích, mong muốn và túi tiền của bản thân bạn.

Ngược lại với những công trình có diện tích lớn, TGI khuyên các bạn nên lựa chọn giá thi công tấm nhựa giả đá theo kiểu bao trọn gói. Cách này giúp bạn tiết kiệm được một khoản kha khá, ngoài ra không phải mất nhiều thời gian, công sức cho việc lựa chọn những vật tư đi kèm để thi công.

Giá thi công phụ thuộc vào mức độ phức tạp của công trình thi công

Thực tế cho thấy cái gì càng khó khăn, càng phức tạp thì thời gian, công sức, độ tỉ mỉ bỏ ra để thực hiện càng nhiều. Vì vậy, mức giá thi công tấm nhựa giả đá ở những mức độ khác nhau sẽ khác nhau.

thi công tấm nhựa giả đá

Những khu vực có thiết kế phức tạp, nhiều ngóc ngách, nhiều góc thì vật tư bị hao hụt khá nhiều trong quá trình thi công. Bên cạnh đó, việc lắp ráp cần sự tỉ mỉ và cẩn thận nên mất rất nhiều thời gian và nhân công. Vì thế giá thi công tấm nhựa giả đá có nhỉnh hơn một tí.

Những khu vực có tường bằng phẳng, ít góc cạnh, việc thi công không đòi hỏi sự cầu kì và lắp ráp tỉ mỉ nên giá thi công tấm nhựa giả đá rẻ hơn rất nhiều.

Miễn phí dịch vụ tư vấn, thiết kế

Trong quá trình trước và khi thi công tấm nhựa giả đá, chúng tôi vẫn cung cấp nhân viên tư vấn, thiết kế để giúp các bạn có những ý tưởng, có những bản thiết kế đẹp mắt và ấn tượng cho công trình của bạn.

Tuy nhiên, dịch vụ này đã bao hàm trong giá thi công tấm nhựa giả đá thỏa thuận từ trước, các bạn không phải bỏ ra một khoản chi phí nào nữa cả.

Lựa chọn đơn vị thi công

Trên đây là bản báo giá thi công tấm nhựa giả đá của TGI. Hi vọng với bản báo giá này, các bạn sẽ có thêm những thông tin để tìm hiểu, nghiên cứu một cách kỹ càng nhất trước khi quyết định lựa chọn địa điểm thi công tấm nhựa giả đá cho công trình của mình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thi công vật liệu ốp tường, TGI hy vọng sẽ mang đến quý khách những dịch vụ tốt nhất với giá thi công tấm nhựa giả đá cạnh tranh.

Liên hệ TGI ngay:

  • Hotline: 090 393 00 16 | Phone: 028.6280 8284
  • Email: [email protected]
  • Fax: 08.62573159
  • Trụ sở chính: Số 33 – Đường số 3 – KDC Cityland Center Hills – Phường 7 – Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Văn phòng Hà Nội: 85A Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Văn phòng Đà Nẵng: 233 Tôn Đức Thắng – Q.Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng.
  • Văn phòng Nha Trang: 589 Lê Hồng Phong, Phường Phước Hải, TP. Nha Trang
  • Văn phòng Cần Thơ: Lô 116 – Nguyễn Hiền – KDC 91B – An Khánh – Q. Ninh Kiều. TP. Cần Thơ.