Bật mí cách sắp xếp bàn làm việc văn phòng gọn gàng, khoa học

Đồ nội thất phòng giám đốc

Bạn có biết rằng, hiệu quả công việc được quyết định lớn bởi cách bố trí bàn làm việc hay không? Nhận biết được tầm quan trọng này mà nhiều người luôn chú ý tới việc tạo nên một chiếc bàn Giám đốc thật gọn gàng và khoa học. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn vấn đề này thì hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau đây nhé.

Tầm quan trọng của bàn Giám đốc gọn gàng

Một chiếc bàn làm việc lộn xộn, giấy tờ ngổn ngang chắc chắn sẽ làm cho tinh thần của bạn trở nên căng thẳng và mệt mỏi hơn. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả xử lý công việc của Giám đốc.

Trong khi đó với một bàn Giám đốc được sắp xếp gọn gàng, tinh thần của chủ nhân sẽ luôn thoải mái, luôn sẵn sàng cho công việc.

Việc đặt những món đồ ở mỗi vị trí cố định và phù hợp còn giúp như việc cất giữ, lấy chúng trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn rất nhiều. Điều này cũng sẽ tạo nên một lối sống có khoa học để bạn có thể giải quyết mọi vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sông dễ dàng hơn.

Nội thất phòng giám đốc đẹp
Nội thất phòng giám đốc đẹp

Sắp xếp đồ cho bên trái bàn Giám đốc

Để bàn làm việc trông luôn thông thoáng thì với những món đồ như laptop hoặc máy tính để bàn thì bạn nên bố trí đặt chúng ở phía bên trái bàn làm việc. Tất nhiên không nên đặt quá sát mép vì vừa có nguy cơ rơi vỡ vừa làm cho Giám đốc không thoải mái khi ngồi làm việc.

Bố trí phía trên của bàn làm việc Giám đốc

Trên bàn Giám đốc, hướng về góc bên phải bạn có thể đặt một lọ đựng bút để thuận tiện khi với lấy. Góc này cũng có thể đặt thêm cây đèn bàn, dù chúng tốn khá nhiều diện tích nhưng lại chỉ sử dụng vào ban đêm nên  đây cũng là một vị trí hợp lý.

Nội thất phòng giám đốc
Nội thất phòng giám đốc

Phía bên trai, gần máy tính thì bạn nên đặt một hộp nhỏ chia ngăn đựng một số đồ dùng, tài liệu quan trọng.

Bố trí phía dưới bàn Giám đốc

Bên phải thì bạn có thể đặt một cuốn sổ tay nhỏ để ghi chép những việc cần làm hoặc ghi danh bạ điện thoại cần liên hệ. Vị trí này cũng có thể tận dụng để đặt điện thoại cá nhân, điện thoại để bàn.

Trong khi đó, phía bên trái thì bạn nên bố trí những giấy tờ cực kỳ quan trọng và cần được giải quyết gấp.

Ngăn kéo

Với những ngăn kéo nhỏ thì bạn có thể đựng danh thiếp, giấy mời, USB,… còn ngăn kéo to thì nên dùng để đựng những giấy tờ, tài liệu.

Khoảng trống dưới gầm bàn

Nếu bạn muốn đặt một chiếc sọt rác ngay tại đây để đỡ phải ngồi dậy mỗi khi mỗi vứt bỏ gì đó thì có thể đặt chúng ở phía bên trái gầm bàn. Phía bên phải thì có thể đựng một số tạp chí, bài báo,….

Nội thất Dương Gia vừa chia sẻ với các bạn cách bố trí bàn Giám đốc khoa học, hiệu quả. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về những mẫu ban Giam doc gia re thì có thể liên hệ ngay với Nội thất Dương Gia hoặc xem trực tiếp mẫu sản phẩm tại địa chỉ: https://noithatduonggia.vn/ban-giam-doc, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.