Bọc răng sứ titan có tốt không? Ưu nhược điểm của dòng răng sứ này

boc-rang-su-titan

Bọc răng sứ titan có tốt không? Ưu nhược điểm của dòng răng sứ này là gì? Cùng bài viết sau đây tìm hiểu kỹ hơn về những vấn đề này nhé.

Bọc răng sứ là gì?

boc-rang-su-titan-1

Bọc răng sứ giúp làm đều răng hơn

Bọc răng sứ là giải pháp thẩm mỹ giúp khắc phục mọi khuyết điểm về răng và cho bạn nụ cười rạng rỡ nhất. Đây là phương pháp tạo lớp vỏ sứ bao bọc quanh cùi răng thật để bảo vệ cho chiếc răng thật đó. Lớp vỏ bọc này có hình thể được “chạm khắc” giống như hình thể của răng thật tại vị trí cần bọc.

Lớp sứ bọc có màu sắc tương đồng với màu của răng thật kế cận là thẩm mỹ. Đây cũng là yêu cầu phổ biến của khách hàng khi đã bọc răng sứ. Lớp vỏ bọc này có chức năng như một lớp áo giáp bảo vệ cùi răng thật bên trong, có thể thực hiện được cả chức năng ăn nhai như răng thật.

Ưu nhược điểm của răng sứ titan

Để biết được bọc răng sứ titan có tốt không, bạn hãy xem ưu nhược điểm của dòng răng sứ này:

Ưu điểm của răng sứ titan:

boc-rang-su-titan-2

Răng sứ titan có ưu điểm gì?

– Để bọc răng sứ Titan thì bệnh nhân không phải mài nhiều mô răng thật.

– Răng sứ Titan phù hợp với những bệnh nhân bị dị ứng với kim loại và thích hợp với những răng có buồng tủy lớn.

– Răng sứ Titan được thực hiện bởi các máy móc đơn giản kết hợp với các kỹ thuật viên có tay nghề cao, khéo léo để cho ra một chiếc răng sứ có màu sắc và hình dáng giống như răng thật.

– Răng sứ Titan có độ bền cao, chịu lực tốt, nhẹ, thích hợp làm các cầu răng dài.

– Chi phí bọc răng sứ Titan vừa phải, phù hợp với mọi người nên được sử dụng khá phổ biến.

>>> Xem thêm: Thắc mắc xung quanh vấn đề có nên bọc răng sứ không?

Nhược điểm của răng sứ Titan

boc-rang-su-titan-3

Nhược điểm của răng sứ titan

– Răng sứ Titan có màu sắc không được tự nhiên, sống động giống như răng toàn sứ, sẽ bị ánh đen khi có ánh đèn chiếu vào.

– Tuy răng sứ Titan được cấu tạo lành tính và tương hợp sinh học cao, nhưng theo thời gian dưới tác động bởi môi trường axit, vi khuẩn, hóa chất… sẽ có thể gây ra phản ứng oxi hóa tại nơi tiếp xúc giữa răng và viền nướu, làm viền nướu bị xỉn màu. Tốc độ làm đen viền nướu nhanh hay chậm sẽ tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

– Tuổi thọ của răng sứ titan không lâu bền như dòng răng toàn sứ, thông thường răng sứ titan có tuổi thọ từ 10-15 năm.

Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để có được kết quả hoàn hảo nhất cũng như duy trì được kết quả lâu dài. Hiện Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là một trong những địa chỉ nha khoa lơn và uy tín hàng đầu Việt Nam có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại cùng công nghệ tiên tiến, chuyên giá phục hình răng sứ giỏi sẽ giúp mang đến cho bận một chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Hy vọng những thông tin trên đây giúp bạn giải đáp được thắc mắc bọc răng sứ titan là gì? Bọc răng sứ titan có tốt không? cũng như muốn tìm hiểu thêm về răng toàn sứ Emax, xin vui lòng liên hệ Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ chuyên gia nha khoa.