Các thông tin hay về Pokemon

Bất kỳ bạn trẻ nào cũng từng thấy Pokemon trong cuộc sống của mình. Chẳng hạn như trong trò chơi, phim hoạt hình hay các vật dụng. Tuy vậy để hiểu rõ về Pokemon thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin hay về Pokemon để bạn có thể tham khảo nhé!

Tất tần tật thông tin hay về Pokemon
Tất tần tật thông tin hay về Pokemon

Đôi nét về Pokemon 

Đây là loài sinh vật hư cấu và ẩn chứa nhiều bí mật. Chúng có một số sống cùng con người và có loại sống trong tự nhiên tại hang động, đồng cỏ, biển… 

Pokemon được phân thành 18 hệ dựa theo đặc điểm của chúng. Chẳng hạn như Pikachu là Pokemon hệ điện, còn Koiking là hệ nước. Điểm đặc biệt lớn nhất của loài sinh vật này là chúng có thể bị bắt bằng việc dùng “Bóng chứa pokemon”. 

Bật mí các đặc trưng của Pokemon 

Pokemon có các đặc trưng sau: 

  • Có hơn 850 loài pokemon giả tưởng. Mỗi loài có hình dáng khác nhau và kỹ năng riêng biệt. 
  • Là các loài sinh vật trong thế giới hư cấu và lấy cảm hứng từ nhiều ý tưởng như động vật, vật thể vô tri…
  • Chúng tiến hóa bằng cách thăng cấp thông qua các trận đấu nên sẽ trở nên mạnh mẽ hơn.
  • Chúng thường xuất hiện trong các trò chơi điện tử, thẻ bài truyền thống, anime, manga, phim điện ảnh, soundtrack. 
Pokemon tiến hóa bằng cách thăng cấp qua các trận đấu
Pokemon tiến hóa bằng cách thăng cấp qua các trận đấu

Lịch sử hình thành Pokemon

Tajiri Satoshi là nhà thiết kế trò chơi điện tử Nhật Bản và nổi tiếng khi tạo ra Pokemon. Ban đầu ông đã ấp ủ ý tưởng tạo ra trò chơi về các viên con nhộng để lưu giữ sinh vật bí ẩn bên trong. 

Sau đó ông đã kết hợp với bạn của mình thành lập nên studio Game Freak rồi sau này đổi thành Creatures. Tiếp theo, ông đã ngỏ ý phát triển cùng Nitento về hệ máy chơi game Gamboy. Trong quá trình phát triển, Taijri đã cạn kiện ý tưởng. Nhưng nhờ sự hỗ trợ của Shigeru Miyamoto và Nitendo mà Pokemon đã dần định hình cụ thể hơn trong trí tưởng tượng của Tajiri. 

Gamestop – Địa chỉ bán các sản phẩm Pokemon chất lượng cao tại TPHCM

Nhắc đến những đơn vị bán sản phẩm Pokémon chất lượng cao tại TPHCM, hầu hết mọi người đều nghĩ tới Gamestop. Đây là đơn vị tuy mới thành lập vào năm 2021 nhưng được rất nhiều bạn trẻ trao gửi niềm tin.

Gamestop được nhiều bạn trẻ trao gửi niềm tin khi cần mua sản phẩm Pokemon
Gamestop được nhiều bạn trẻ trao gửi niềm tin khi cần mua sản phẩm Pokemon

Tại đây, chúng tôi cung cấp đa dạng sản phẩm Pokemon như bộ bài, mô hình pokemon nên sẽ giúp các bạn tăng thêm sự lựa chọn hơn. Thế mạnh của đơn vị Gamestop là sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. 

Họ sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm Pokemon thích hợp và hướng dẫn cách chơi chi tiết. Từ đó giúp bạn có được những phút giây giải trí tuyệt vời bên bạn bè và giải tỏa căng thẳng hiệu quả. 

Trên đây đã chia sẻ những thông tin hay về Pokemon. Qua đó, để sở hữu các sản phẩm Pokémon chất lượng cao và giá ưu đãi thì cách tốt nhất là bạn hãy đồng hành cùng đơn vị uy tín như Gamestop. Đây là đơn vị cung cấp đa dạng sản phẩm Pokemon chính hãng và sở hữu nhân viên rất nhiệt tình nên tin rằng sẽ làm bạn hài lòng.