Cách giặt đệm bông ép Everon chính hãng

Cách giặt đệm bông ép Everon chính hãng

Nằm đệm bông ép Everon không chỉ trong mùa đông mà còn dùng vào mùa hè, mùa xuân hay mùa thu đang là sở thích của không ít bạn trẻ ngày nay. Nằm đệm thì dễ nhưng vệ sinh đệm định kì thì không phải ai cũng muốn làm.

Ngày hôm nay, Thegioidembongep sẽ hướng dẫn các bạn cách giặt đệm sao cho đúng cách, để chiếc đệm luôn đẹp và bền mãi như ta mua lần đầu.

Xử lí vết bẩn trên đệm bông ép Everon

Hàng ngày, khi dùng đệm bông ép Everon một cách thường xuyên, thì việc lưu lại trên chúng những vết bẩn khó ưa hay mùi mồ hôi, mùi nước tiểu khó chịu là điều không thể tránh khỏi, cho dù bạn có cố gắng giữ gìn tốt đến mấy. Điều quan trọng là cách ta xử lí chúng ra sao cho hiệu quả tối đa.

huong-dan-ve-sinh-dem

Để đảm bảo rằng giấc ngủ của bạn hay bất cứ ai trong gia đình mình đều có những giấc ngủ sâu thì người tiêu dùng cần lưu ý những điểm chính sau:

Bản thân Everon đã được thiết kế theo kiểu gấp 2 hoặc gấp 3, nên bạn sẽ dễ dàng tháo vỏ và ruột đệm để tiện cho việc vệ sinh. Chú ý rằng, khi đệm bị dính bẩn, cần dùng khăn hay giấy sạch và khô để thấm vết bẩn, đặc biệt là không được chùi mạnh bởi càng làm như thế thì vết bẩn càng có cơ hội lan ra nhanh hơn.

Cách giặt vỏ đệm

Sử dụng nước ấm hòa tan với bột giặt chuyên dụng (nếu có), nhẹ nhàng thả vỏ đệm vào dung dịch và ngâm khoảng 30 phút. Bạn dùng hai tay vò từ từ, nếu gia đình có máy giặt thì nhớ để ở chế độ giặt nhẹ. Cần kéo kín hết khóa để tránh trường hợp vỏ đệm bị bung khóa hay mắc vào phần vải khác.

Cách xử lí với ruột đệm

Trước hết, hãy dùng gậy đập lên bề mặt đệm để bụi bẩn từ đệm phải bay ra. Tiếp đó, bạn lấy máy hút bụi để bụi bẩn trên đệm bị hút sạch ra ngoài. Nếu bạn không có máy thì có thể sử dụng khăn ướt nhưng sạch, phủ lên đệm rồi mới đem đi đập.

Cuối cùng, ta đem đệm ra phơi ở những nơi thoáng gió và ánh sáng (không phơi đệm trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời).

  • Xử lí khi đệm dính nước tiểu của trẻ em: thông thường với những chiếc đệm Everon 5cm, ta chỉ cần dùng máy sấy để làm khô đệm. Nhưng nếu đệm dày thì hãy lấy khăn/giấy khô, sạch để thấm đệm, tiếp đó, bạn lấy cồn xịt lên chỗ ướt, chờ một lúc cho tới khi cồn khô thì Everon của bạn sẽ không còn mùi.
  • Xử lí khi Everon dính bẩn từ thực phẩm hay đồ uống giải khát: sử dụng dung dịch pha từ 1 thìa nước rửa bát sunlight với 2 bát nước lạnh, lấy khăn sạch chà nhẹ nhàng lên mặt vết bẩn cho đến khi chúng biến mất hoàn toàn. Sau đó dùng máy sấy khô hoặc mang ra nơi thoáng khí và ánh sáng.
  • Xử lí với vết bẩn từ máu: hãy bôi một vài giọt oxy già trực tiếp lên vết bẩn. Chờ một lúc cho khô thì đem phơi hoặc sử dụng máy sấy để làm đệm hết ướt.

Mong rằng, với những tip nhỏ ở trên của chúng tôi, bạn sẽ có một chiếc đệm bông ép Everon như mới.

Nếu cần tư vấn hay hỗ trợ, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng

Hotline 1900 636 746.