Cầu răng sứ với công nghệ nha khoa hiện đại 2018

boc-rang-su-tham-my-tai-nha-khoa-viet-uc

Cầu răng sứ với công nghệ phục hình răng an toàn và bền lâu theo thời gian. Được rất nhiều khách hàng sử dụng và tin tưởng

Bọc răng sứ và những điều cần lưu ý trước khi thực hiện

Vì vậy khi bọc răng sứ, các bác sĩ sẽ thực hiện mài cùi răng, thường là lớp men răng và một phần của ngà răng, điều này khá nguy hiểm. Việc thiết kế sản xuất răng sứ phục hình cho từng người bệnh thông qua trợ giúp của kỹ thuật CAD/CAM đang được xem là giải pháp tối ưu giúp nhiều người cải thiện cái “góc con người” khi có được hàm răng trắng bóng, đều đặn cùng một nụ cười tươi, rạng ngời. Răng sứ thẩm mỹ cần hội tụ đủ 3 yếu tố: Khỏe – Sạch – Đẹp

Tôi còn được đưa thẻ bảo hành cầu răng sứ, bảo hành trong 10 năm. Răng sứ Zirconia thực hiện tại nha khoa Lan Anh dùng vật liệu sườn VITA, sứ VITA cho độ bền chắc và thẩm mỹ cao. Không lo mòn bám: cấu tạo từ sứ nguyên khối và được phủ bóng bề mặt, răng sứ Lava 3M có khả năng kháng mòn cao, không bị oxy hóa trong môi trường ẩm ướt, đồng thời bảo vệ răng trước những tác nhân như vi khuẩn, cao răng, mảng bám thức ăn… giúp bạn tránh được các nguy cơ về răng miệng. Tôi rất biết ơn Nha khoa Dencos Luxury đã đồng hành và giúp tôi sở hữu hàm răng đều đẹp như hiện nay”. Các bác sĩ sẽ giúp bạn xem xét, chọn lựa phương pháp phù hợp. Thông thường, thời gian bọc một hoặc 2 răng kéo dài từ một đến 2 ngày.

Sở hữu nụ cười đẹp với mặt dán răng sứ Veneer

Còn nếu bạn chọn răng toàn sứ độ bền có thể duy trì trong 10 – 20 năm thậm chí là vĩnh viễn. Kỹ thuật mài răng không hề đơn giản, khi tiến hành mài răng sẽ gây đau nhức, ê buốt do việc tác động trực tiếp lên răng, loại bỏ bớt lớp men răng bên ngoài. Suốt gần 40 năm qua, nhiều lần chị định chụp răng sứ nhưng nghĩ đến cảnh mài răng làm đẹp, chị lại chùn bước vì sợ. Với công nghệ làm răng sứ hiện đại, những người có vấn đề về răng miệng có thể tự tin tỏa sáng nhờ nụ cười xinh. Khi bạn bị mất răng, răng gãy vỡ, men răng lỗ chỗ, màu sậm do nhiễm thuốc kháng sinh tetracycline…, nha sĩ có thể khuyên bạn làm răng sứ. Công nghệ làm đẹp răng này được nhiều người áp dụng khi đến với JW, trong đó có giới nghệ sĩ, doanh nhân và Việt kiều.

Hoa khôi Áo dài 2016 Diệu Ngọc cũng từng để lộ ảnh hàm răng bị mài nhỏ như răng chuột trước khi lắp răng sứCô nàng Hà Lade thậm chí không ngần ngại live stream luôn cảnh làm răng của mình. Kỹ thuật CAD/CAM hiện được áp dụng phổ biến đối với răng toàn sứ và răng sứ trên Implant.

Theo chia sẻ của bác sĩ – chuyên gia thẩm mỹ Nguyễn Đức – đại diện thương hiệu Nha khoa Thẩm mỹ Dencos Luxury, nhiều người quan niệm hàm răng là phần cơ thể sử dụng thường xuyên nên bất khả xâm phạm, chỉ nên tác động khi nó đã gây đau hoặc khó ăn nhai.

Theo bác sĩ Đỗ Hải Đăng – chuyên gia răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, hiện nay một số cơ sở nha khoa thẩm mỹ đã cập nhật những công nghệ tiên tiến thế giới, giúp làm đẹp răng mà không đau, khách hàng không còn phải lo sợ những điều trên. lại khiến nhiều người lo lắng và mặc cảm.