Chi phí lấy vôi răng giá bao nhiêu tại nha khoa uy tín? Bảng giá chi tiết

chi-phi-lay-voi-rang

Chi phí lấy vôi răng giá bao nhiêu? Chi phí dịch vụ luôn là thắc mắc nhận được nhiều quan tâm từ đg đảo khách hàng. Để biết chính xác giá lây vôi răng hiện nay là bao nhiêu, chúng tôi xin chia sẻ bảng giá dịch vụ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đến với bạn.

Chi phí lấy vôi răng giá bao nhiêu?

chi-phi-lay-voi-rang-1

Lấy cao răng giá bao nhiêu?

Tùy vào phòng khám nha khoa bạn thực hiện và mức độ vôi răng của bạn mà giá cạo vôi răng sẽ dao động khác nhau. Bạn có thể tham khảo chi phí lấy vôi răng như sau:

TÊN DỊCH VỤ CÁC DÒNG/ GIAI ĐOẠN CHI PHÍ
 Lấy cao răng và đánh bóng 1 lần 300.000 VNĐ

– Cạo vôi là một trong những quá trình làm sạch những mảng bám trên răng, dưới nướu răng. Nếu bạn không điều trị và đến tái khám răng miệng theo định kỳ 6 tháng 1 lần, thì vôi răng của bạn có nguy cơ làm viêm nướu gây chảy máu, lâu ngày sẽ dẫn đến nha chu làm lung lay có thể đến tình trạng mất răng, vì vậy việc cạo vôi có ý nghĩa rất quan trọng để đảm bảo đến sức khỏe của mỗi người.

– Vôi răng cũng có nhiều dạng, nếu vôi có ở trên bề mặt răng thì có thể thấy rõ bằng mắt thường, và việc cạo vôi thường diễn ra một cách nhanh chóng không gây ê và cũng không gây chảy máu, thời gian khoảng 20-30 phút.

– Vôi răng ở dạng dưới nướu răng, khó có thể quan sát bằng mắt thường và dạng này dễ làm vùng xung quanh nướu bị viêm đỏ, khi thực hiện cạo vôi dễ bị gây ê và chảy máu.

Ngày nay, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đã áp dụng công nghệ lấy cao răng hiện đại Dentsply M3 và sự kết hợp của các bác sĩ nhiều kinh nghiệm sẽ giúp cho quá trình điều trị cạo vôi một cách nhẹ nhàng nhất, do đó bạn hãy yên tâm khi thực hiện dịch vụ tại nha khoa nhé.

Cạo vôi răng có đau không – Tư vấn từ BS nha khoa? <<< Xem ngay

Quy trình lấy cao răng đúng chuẩn

Để đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối, một quy trình lấy cao răng đúng chuẩn là yếu tố quyết định hơn cả. Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, quy trình lấy cao răng diễn ra theo các bước sau:

chi-phi-lay-voi-rang-2

Quy trình bọc răng sứ đúng chuẩn

+ Bước 1: Thăm khám tổng quát

Trước khi tiến hành cạo vôi răng, bác sĩ cần thăm khám để xác định tình trạng răng miệng chung và tình trạng cao răng của bệnh nhân để xác định hướng điều trị.

+ Bước 2: Thực hiện lấy cao răng

Cao răng sẽ được lấy ra nhờ vào công nghệ Dnetsply M3 – công nghệ mới nhất hiện nay. Tất cả mảng bám trên thân răng và trên nướu sẽ được làm sạch triệt để nhất nhờ vào sự tác động của bước sóng siêu âm mà không gây bất cứ tác động nào.

 + Bước 3: Đánh bóng răng

Sau khi hoàn tất cạo vôi răng, bác sĩ sử dụng cụ và thuốc đánh bóng cho răng, giúp răng không chỉ sạch sẽ mà còn sáng bóng, có khả năng hạn chế sự tích tụ mảng bám sau này.

Lựa chọn Dencos Luuxry, bạn sẽ không phải băn khoăn vấn đề cạo vôi răng ở đâu hiệu quả bởi kết quả cuối cùng chúng tôi mang lại sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury theo số 0902.68.55.99 để nhận được tư vấn từ chuyên gia.