Chiếu trúc 1m6 là sản phẩm không thể thiếu cho gia đình bạn

Chiếu trúc kích thước 1m6 là sản phẩm được ưa chuộng và tìm mua nhiều nhất trong số những sản phẩm chiếu trúc hiện nay. Với kích thước chuẩn nên chiếu có thể dùng để trải trên giường, dưới sàn nhà hay bất cứ nơi đâu. Bên cạnh kích thước chiếu còn có nhiều mẫu mã đẹp để khách hàng có thể lựa chọn. Cùng tham khảo thông tin cụ thể dưới đây để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất dành cho mình nhé.

Chiếu trúc 1m6 là sản phẩm không thể thiếu cho gia đình bạn

Lựa chọn kích thước chiếu trúc phù hợp cho gia đình

Thực tế khi mua bất cứ sản phẩm gì, vấn đề giá thành được nhiều người chú ý hơn cả. Với các sản phẩm chiếu trúc Việt Nam giá bán hiện nay không còn quá cao. Tùy thuộc vào từng kích thước của chiếu mà giá thành có thể chênh lệch nhau từ 150.000 – 200.000 đồng.

Chẳng hạn như bạn ở một mình thì có thể lựa chọn mua những chiếc chiếu có bề ngang từ 80 – 100 cm, giá của chúng sẽ rơi vào tầm từ 400.000 – 500.000 đồng/ chiếc dành cho loại chiếu trúc hạt.

Còn nếu như bạn đang sống trong không gian có chiếc giường rộng và dành cho từ 2 – 3 người sử dụng có thể chọn chiếu có kích thước từ 1m4 – 1m8. Trong đó loại chiếu 1m6 được nhiều người ưu tiên sử dụng hơn cả bởi kích thước tiêu chuẩn và thích hợp với nhiều điều kiện không gian.

Chính vì vậy bạn nên chọn kích thước phù hợp khi mua chiếu và chọn đúng kích cỡ phù hợp với nhu cầu sử dụng để có thể tiết kiệm kinh phí cho không gian gia đình mình.

Hiện nay, theo thống kê từ Thế giới chiếu trúc thì loại chiếu trúc loại hạt 1m6  không viên được khách hàng sử dụng rất nhiều bởi chiếu nhìn rất đẹp, bền và nằm mát và rất dễ vệ sinh.

Chăm lo cho gia đình bằng tình yêu thương của bạn

Gia đình là tổ ấm thân yêu của mỗi người ai cũng muốn dành cho gia đình những lựa chọn tuyệt vời nhất. Chính vì vậy bạn không thể bỏ qua chiếu trúc Việt Nam, sản phẩm góp phần đem đến giấc ngủ ngon cho hàng triệu gia đình Việt đặc biệt là trong những ngày hè nóng nực.

Với những đặc tính tuyệt vời như tính mát, không đọng mồ hôi và mát mẻ thoải mái mỗi khi sử dụng. Vì thế chiếu trúc thực sự xứng đáng là sản phẩm tuyệt vời nhất của mùa hè.

Dù giá thành sản phẩm chiếu trúc cao hơn so với những loại chiếu thông thường khác. Song chiếu trúc có thời hạn sử dụng khá lâu dài, có tuổi thọ cao. Mẫu mã ngày càng phong phú đa dạng nên phù hợp với cả truyền thống lẫn hiện đại. Ngoài ra, ẩn chứa bên trong chiếu trúc là sự tinh tế thanh cao đồng điệu cũng như nét bình dị mộc mạc. Vì thế mà sản phẩm này dễ dàng hài hòa trong bất kỳ không gian nội thất nào của gia đình bạn.

Mua chiếu trúc tốt giá cả phù hợp tại Hà Nội

Bạn đã có gia đình thì bên cạnh bên cạnh tiêu chí hợp lý bạn còn phải chú ý nhiều hơn đến vấn đề an toàn với người dùng và bảo vệ sức khỏe mọi người trong nhà. Bằng cách chọn mua những sản phẩm chất lượng tốt và an toàn khi sử dụng đó là cách tốt nhất bạn cần phải thực hiện. Hãy ưu tiên sử dụng sản phẩm Việt Nam và mua hàng ở những cửa hàng uy tín.

Nếu như đang có nhu cầu sử dụng chiếu trúc Việt Nam chính hãng, chất lượng hãy đến với Thế giới chiếu trúc, đơn vị cung cấp những sản phẩm ấn tượng nhất, những thương hiệu tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Thế giới chiếu trúc cung cấp mẫu mã da dạng, chất lượng đảm bảo cũng như có mức giá thành hợp lý. Chúng tôi hy vọng bằng những sản phẩm chất lượng, sẽ góp phần đem lại sự thư giãn cùng giấc ngủ ngon cho người sử dụng.

Xem thêm: Chiếu trúcMàn ChụpVõng xếp Hà Nội