Chiếu trúc Cao Bằng 1.6m x 2.0m giá rẻ

Sản phẩm chiếu trúc Cao Bằng kích thước 1.6m x 2.0m

Mô tả sản phẩm:

– Kích thước: Rộng 1.6m x 2.0m

– Nguyên liệu: Tre, trúc sao tự nhiên mọc trên núi đá

– Kiểu dáng: cây nan thẳng, có thể chải trên đệm cứng

Chiếu trúc Việt Nam: Hàng sản xuất tại Cao Bằng mang thương hiệu Cao Sơn

Chiếu trúc Cao Bằng 1.6m x 2.0m

Bảng giá chiếu trúc Cao Bằng

Giới thiệu về chiếu trúc Cao Bằng

Chiếu trúc Cao Bằng thương hiệu Cao Sơn được sản xuất bởi công ty cổ phần chế biến tre trúc xuất khẩu Cao Bằng không chỉ được biết đến ở Việt Nam, mà còn xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới. Chiếu được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tre, trúc thiên nhiên địa phương, không sử dụng hóa chất, trên dây truyền công nghệ hiện đại cho ra những sản phẩm chiếu trúc chất lượng cao, mẫu mã đẹp, an toàn cho sức khỏe.

Chiếu trúc có độ bóng tự nhiên và độ bền dẻo cao. Do thiên nhiên ưu đãi nên những cây trúc trồng tại Cao Bằng có màu vàng óng tự nhiên, kết hợp với quá trình ngâm, sấy, hấp kỹ lưỡng tạo ra những sản phẩm chiếu trúc có màu vàng rơm, giúp chiếu luôn giữ được mùi thơm của tre, không bị thâm màu cũng như mối mọt, rất an toàn cho người sử dụng.

Vào năm 2007, chiếu trúc Cao Sơn đã được Cục Đăng Ký Sở Hữu Trí Tuệ công nhận sản phẩm Việt Nam chất lượng cao, và cho đến năm 2008, chiếu trúc Cao Sơn đạt cúp vàng tốp 50 sản phẩm hàng đầu trong chương trình tư vấn và bình chọn “Sản phẩm Việt hợp chuẩn WTO về sở hữu trí tuệ” do Viện Sở Hữu Trí Tuệ cấp.

Để sở hữu ngay sản phẩm chiếu trúc Cao Bằng kích thước 1.6m x 2.0m này bạn hãy liên hệ ngay tới hệ thống thế giới đệm Entershopping hoặc truy cập website: https://entershopping.vn/ để tìm mua các sản phẩm chiếu trúc phù hợp và giá cả hợp lý nhất nhé!

Nguồn: https://entershopping.vn/chieu-truc-cao-bang-16m-x-20m.htmm