Chủ đầu tư dự án Empire City là ai?

Dự án Empire City được đầu tư do các tập đoàn uy tín: Tiến Phước, Keppel Land (Singappore), Gaw capitail Partner (Anh Quốc), Trần Thái. Toàn bộ các căn hộ đều là căn góc và có lối đi riêng ra thang máy. Chọn lựa căn hộ Empire City thì bạn sẽ không thất vọng vì các yếu tố tuyệt vời mà công trình này sẽ đem lại cho bạn cũng như hệ thống giao thông thuận tiện và tiện ích chung quanh cũng đặc biệt tốt.

Quy mô dự án: Gồm 3 Block, 02 block chung cư cao 21 tầng trong đó 1 tầng penthhouse, 01 block Trung tâm thương mại 7 tầng. Và đặc biệt là tuyến Metro kết nối giao thông toàn bộ Khu đông vào trong trung tâm thành phố. Đặc trưng của thiết kế căn hộ hình chữ H” với ý nghĩa đặc biệt mang tới cho cư dân một khu an cư mang tầm cao mới, một địa vị mới, đầy đủ hơn, mang một luồng sinh khí mới cho cuộc sống luôn tốt đẹp hơn.

phoi-canh-tilia-residences

4 đánh giá về dự án Empire City Quận 2 : Đánh giá vị trí căn hộ Empire City Keppel Land. Đánh giá giá bán Empire City Quận 2 & so sánh khu vực.

Khoảng sông rộng hàng trăm mét ngay trước Dự án Tilia Residences là yếu tố quan trọng nhất khách hàng quyết định mua Empire City Keppel Land trong đợt 1. Empire City tọa lạc khu chức năng số 2b thuộc khu đô thị Thủ Thiêm. Bên cạnh Empire City còn có rất nhiều khu đô thị lớn chưa triển khai như khu đô thị Vùng Châu Thổ phía Nam thuộc khu chức năng số 8 do Đại Quang Minh làm chủ đầu tư sẽ là công viên bảo tồn sinh thái ngập nước lớn nhất Việt Nam.

Quý khách có thể tìm hiểu về Keppel Land qua các dự án lớn tại Quận 2 : Khu đô thị Palm City – An Phú Quận 2 ( Phân khu thấp tầng Palm Residences – Phân khu cao tầng Palm Heights & Palm Garden mới công bố trong 4/2018 ) => Tham khảo đánh giá tất tận tật về chủ đầu tư Keppel Land và các dự án : Xem tại đây.

Dự án khu đô thị Nam Rạch Chiếc Palm City – Kết hợp với Keppel Land – Đang triển khai bán. Hiện nay, quý khách hàng mua Empire City chỉ là mua căn hộ hình thành trong tương lai. Các chủ đầu tư căn hộ UY TÍN tại Quận 2 quý khách nên chọn mua (Click vào tham khảo) : The Metropole Thủ Thiêm

Nhận định này được JLL đưa ra tại nghiên cứu “Thời điểm vàng cho Thủ Thiêm: Sự phát triển đô thị đa năng ở Đông Nam Á” vừa được công bố mới đây. Theo số liệu của Hiệp hội các nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA), tình trạng ùn tắc giao thông tại không ngừng tăng lên trong 5 năm gần đây với số lượng ô tô tăng 35 phần trăm mỗi năm từ năm 2012 – 2016. Tuy nhiên, theo JLL, việc phát triển khu đô thị mới Thủ Thiêm bị chậm tiến độ so với kế hoạch do vấn đề đền bù đất đai phức tạp, điều kiện kinh tế biến đổi khôn lường và thâm hụt ngân sách.

Đây sẽ là phần bù lợi ích cho những nhà đầu tư tiên phong vào Thủ Thiêm từ những giai đoạn đầu tiên do đã chấp nhận mức độ rủi ro cao hơn. Về giá bán, JLL đã ghi nhận mức tăng giá căn hộ khoảng 30 – 35% so với đợt mở bán đầu tiên vào năm 2015. Giá bán trung bình của Senturia Vườn Lài đã tăng khoảng 20 – 25% so với Linden Residence trong vòng 6 tháng.

TS Nguyễn Trí Hiếu nhận định có khả năng xảy ra bong bóng bất động sản, trong khi các chuyên gia khác có những nhận định lạc quan hơn về tăng trưởng của thị trường.