Có nên ốp tấm nhựa giả đá giá rẻ?

z1058901357763_2ebec059dd00786ed980ba61aab2d0d0

Bạn có biết, việc sử dụng tấm nhựa giả đá để ốp tường đã giúp tiết kiệm đến 70% chi phí so với tự nhiên. Vậy việc sử dụng tấm nhựa giả đá giá rẻ cũng đồng nghĩa việc độ chống trầy thấp, bạc màu nhanh làm nội thất không gian nhà trở nên cũ kĩ. TGI xin chia sẻ đến 7 lý do bạn không nên dùng tấm nhựa giả đá giá rẻ trong ngôi nhà của bạn:

tấm nhựa giả đá

1.Màu sắc vân đá không đồng nhất:

Tấm nhựa giả đá giá rẻ có màu sắc bị lệch không giống vân đá tự nhiên. Nhất là trong những không gian rộng như sảnh khách sạn, phòng hội trường…sẽ làm không gian nội thất trở nên bình thường, không mang tính chất sang trọng của loại ốp tường vân đá.

Sử dụng một thời gian ngắn, dẫn đến trôi màu vân đá.

2. Độ chống trầy, chống thấm, chống ẩm thấp:

Không ai muốn chưa kịp thi công tấm vân đá mà phải đem đổi trả bời vì bị trầy xước trong quá trình vận chuyển. Nhưng nếu bạn dùng tấm nhựa giả đá giá rẻ thì việc trầy xước chắc chắn sẽ có.

Tấm nhựa giả đá chất lượng sẽ được sản xuất bằng công nghệ phủ 4 lớp UV siêu chống trầy cho nội thất và 6 lớp UV siêu chống trầy cho ngoại thất. Trong khi, nhựa giả đá giá rẻ chỉ được phủ 1 đến 2 lớp UV thì độ chống trầy thấp và không có độ bóng tạo nét sang trọng cho tấm đá.

tấm nhựa giả đá
Công nghệ 4 lớp UV siêu chống trầy của TGI

kho hàng tấm nhựa giả đáUốn cong vận chuyển bằng xe máy không lo trầy xước.

3. Trôi màu vân đá nhanh:

Tấm nhựa giả đá có kích thước chuẩn là 1m22 x 2m44, dày 3 ly 2 cho ốp tường nội thất và 5 ly cho ngoại thất. Tuy nhiên, dù độ dày thế nào nếu bạn dùng loại vật liệu ốp tường giá rẻ thì độ bạc màu vân đá nhanh. Vì bề mặt không được phủ nhiều lớp UV để chống bạc màu vân đá. Đối với tấm pvc vân đá chất lượng cao của TGI, được phủ 4 lớp UV giúp bề mặt vân đá sáng bóng và chất lượng màu vân đá đẹp trên 15 năm.

4. Khó kết hợp với nhiều loại đường viền:

Hiện nay, với nội thất ốp tường và ốp trần, chúng ta ngày càng có nhiều sự lựa chọn kết hợp tạo điểm nhấn. Như để che các mối trống thì thay vì dùng vôi như thông thường, giò có thể dùng viền, nẹp nhựa vân đá, nhôm hoặc inox để tạo thêm sự sang trọng cho nội thất. Với các loại nhựa vân đá giá rẻ thì sẽ khó kết hợp với viền vân đá để tạo sự sang trọng cho không gian nhà.thi công tấm nhựa giả đá