Công ty Start-up nên lựa chọn đồ nội thất văn phòng theo tiêu chí nào?

Về màu sắc của đồ nội thất

Với những công ty Start-up, bàn ghế văn phòng không chỉ là đồ nội thất phục vụ cho công việc mà còn là yếu tố để thu hút khách hàng, tạo thiện cảm cho mọi đối tác. Tuy nhiên, bạn cũng phải cân đối với nguồn tài chính để tránh lãng phí.

Vậy nên chọn đồ nội thất văn phòng theo những tiêu chí nào? Câu hỏi này sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể trong nội dung bài viết dưới đây.

Về kiểu dáng thiết kế của đồ nội thất

Thông thường, những doanh nghiệp Start-up thường là những người trẻ, có nhiệt huyết và sáng tạo. Do vậy, phong cách hiện đại luôn là ưu tiên hàng đầu trong thiết kế văn phòng làm việc Start-up.

Theo đó, khi chọn đồ nội thất thì bạn cũng lưu ý chọn sản phẩm có kiểu dáng phù hợp với phong cách này. Những mẫu bàn làm việc, ghế làm việc nên thiết kế đơn giản nhưng vẫn phải đảm bảo được công năng. Đặc biệt, đồ nội thất văn phòng đa năng nên được ưu tiên hàng đầu.

Về kiểu dáng thiết kế của đồ nội thất
Về kiểu dáng thiết kế của đồ nội thất

Để văn phòng làm việc trở nên độc đáo và ấn tượng hơn, bạn cũng có thể chọn những mẫu bàn ghế văn phòng có kiểu dáng độc đáo, mới lạ.

Về kích thước của đồ nội thất

Nếu muốn văn phòng làm việc trở nên thẩm mỹ, chuyên nghiệp thì bạn cũng không nên bỏ qua yếu tố kích thước đồ nội thất.

Những sản phẩm này không nên có kích cỡ quá lớn hoặc quá nhỏ so với diện tích không gian. Bởi chúng sẽ khiến cho văn phòng trở nên chật chội hoặc mất cân đối

Không chỉ vậy, bàn ghế văn phòng cũng nên có kích thước phù hợp với vóc dáng người sử dụng. Đồng thời chúng cũng phải đảm bảo nhu cầu sử dụng. Có như vậy mới có thể giúp cho mỗi người hoàn thành công việc nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Về màu sắc của đồ nội thất

Trước hết, những món đồ nội thất văn phòng như ghế làm việc, bàn làm việc, vách ngăn, tủ tài liệu văn phòng giá rẻ,.. cần có màu sắc phù hợp với phong cách thiết kế của không gian.

Về màu sắc của đồ nội thất
Về màu sắc của đồ nội thất

Những sản phẩm này cũng cần có màu sắc phù hợp để tạo sự hài hòa, ấn tượng cho toàn bộ văn phòng.

Hoặc bạn cũng có thể chọn gam màu đồ nội thất theo màu sắc của cung mệnh chủ doanh nghiệp.

Về báo giá của đồ nội thất

Yếu tố giá thành cũng là điều mà bạn không thể bỏ qua khi chọn đồ nội thất cho công ty Start-up.

Với những doanh nghiệp này, chọn được sản phẩm chất lượng, ấn tượng là điều quan trọng. Tuy nhiên, việc tiết kiệm nguồn tài chính cũng vô cùng quan trọng.

Do đang trong giai đoạn khó khăn nên bạn cần chú ý không nên quá lãng phí vào việc chọn đồ nội thất văn phòng.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế văn phòng Start-up hoặc muốn chọn mua đồ nội thất văn phòng làm việc hiện đại, vui lòng liên hệ tới số HOTLINE 0934 583 888 để được tư vấn nhanh nhất nhé.