Đá xuyên sáng uốn cong 90 độ trong thiết kế

đá xuyên sáng uốn cong

Thật là tuyệt, khi những món đồ trang trí nội thất có những kiểu dáng đẹp, uốn cong tùy biến theo mẫu thiết kế . Đặc biệt hơn, đó là đá xuyên sáng có khả năng phát sáng tuyệt đẹp tạo nên điểm nhấn nổi bật cho không gian nội thất.

Có phải tất cả các loại đá đều có thể uốn cong tùy biến theo thiết kế được?

Không phải vậy, chỉ có một số loại đá có cấu tạo đặc biệt mới có thể uốn cong tùy biến được, trong đó có dòng đá xuyên sáng TGI này.

Với cấu tạo đặc biệt được đúc từ hỗn hợp Polister + hydroxit nhôm và các phụ gia khác theo một tỷ lệ thích hợp. Sử dụng công nghệ rung ép hiện đại trong môi trường chân không.

Vậy, quá trình uốn cong đá xuyên sáng như thế nào?

Đầu tiên phải chuẩn bị sợi dây điện, thước nhôm, vật liệu đá xuyên sáng cần uốn cong. Khi tất cả những dụng cụ cần thiết đã có, ta tiến hành uốn cong  theo từng bước như sau:

> Thứ nhất, ta phải làm nóng dây điện ở một nhiệt độ thích hợp để sẵn sàng uốn cong đá xuyên sáng theo mẫu.

Dừng lại một chút, làm nóng dây điện ở “nhiệt độ thích hợp” nghe có vẻ “chung chung”. Nếu bạn nào có tay nghề, thì tùy theo cảm nhận riêng sẽ biết đâu là “nhiệt độ thích hợp”. Đá xuyên sáng biến dạng được là ở 74 độ C, nóng chảy là trên 500 độ C. Vậy, các bạn làm nóng dây điện ở khoảng nhiệt độ 74 độ C trở lên là được.

> Tiếp đến, ta đặt đá xuyên sáng vào gần sợi dây điện đang nóng khoảng 15 giây (tùy thuộc vào độ dày của đá xuyên sáng mà tùy biến thay đổi thời gian cho thích hợp). Sau đó, ta lấy ngay thước nhôm đặt gần vị trí cần uốn …

… để chi vậy?, để tránh tình trạng bị lệch khi uốn và ta tiến hành uốn đá xuyên sáng ngay theo mẫu có sẵn.

> Tiếp theo, ta lấy thêm một thước nhôm nữa để kẹp vào mặt còn lại vị trí cần uốn để cho cạnh uốn được sắc nét.

Một số ứng dụng của đá xuyên sáng trong trong đời sống

quay-tiep-tan-da-xuyen-sang

ung-dung-da-xuyen-sang-1

Đá xuyên sáng tại TGI có nhiều màu sắc và đa dạng vân đá, thường được dùng để trang trí tường, trần, cột, nhà bếp, đèn, bàn , quầy tiếp tân, cầu thang, quầy bar …

Được sử dụng trong các công trình trang trí nội thất với các ứng dụng cụ thể như: Làm vách xuyên sáng, trần xuyên sáng, cột xuyên sáng, đèn, quầy bar và các ứng dụng khách trong nghành quảng cáo, trang trí nội thất …

 

Mọi chi tiết xin liên hệ Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu TGI:

  • Trụ sở chính: Số 33 – Đường số 3 – KDC Cityland Center Hills – Phường 7 – Quận Gò Vấp
  • Điện thoại: 028.62808284 (4 Lines) | Hotline: 0986 247 358
  • Website: www.vatlieuoptuong.vnnhựa