Dấu hiệu nhận biết cần thay mới đệm khách sạn ngay và luôn

Cùng với các sản phẩm chăn ga gối thì đệm khách sạn là vật dụng quan trọng quyết định sự thoải mái và hài lòng của khách hàng. Tuy nhiên, trong suốt quá trình sử dụng, bạn có biết khi nào cần thay mới đệm khách sạn hay không?

1. Xem xét thời gian sử dụng đệm khách sạn

Chăn ga gối đệm khách sạn hoặc gia đình đều có tuổi thọ sử dụng nhất định. Do đó, bạn cần kiểm tra hình dạng và thời gian sử dụng đệm để bảo đảm an toàn tốt nhất cho sức khỏe của người dùng.

Mỗi loại đệm lại có tuổi thọ khác nhau do phụ thuộc vào yếu tố chất liệu. Do đó, nếu bạn muốn thay mới đệm khách sạn thì bạn cần xem xét thời gian dùng. Trên bề mặt của đệm thường được các nhà sản xuất gắn kèm mảnh vải ghi rõ thông số thời gian sử dụng.

Chính vì vậy, theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì sau khoảng thời gian này bạn nên thay mới đệm. Mặc dù cấu trúc của đệm vẫn giữ được sự ổn định nhưng bên trong đệm lại là môi trường thuận lợi của nhiều vi sinh vật có hại sinh sống và phát triển gây nên bệnh da liễu, đường hô hấp.

dem-lo-xo-van-thanh

2. Quan sát, kiểm tra hình dạng của đệm khách sạn

Để biết khi nào cần thay mới đệm khách sạn thì bạn có thể quan sát, kiểm tra hình dạng của đệm. Trên đệm có những vết lồi lõm và lún sâu. Bên cạnh đó, khi thử nằm trên đệm bạn còn nghe thấy tiếng kêu cót két. Đây chính là thời điểm mà bạn phải thay đệm mới để bảo đảm sự thoải mái tốt nhất cho khách hàng.

3. Ý kiến phản hồi của khách khi sử dụng đệm khách sạn

Thay đệm khách sạn mới là cần thiết nếu bạn muốn thu hút được nhiều khách và luôn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Vì thế, khi khách hàng có những phản hồi về đệm như: mệt mỏi, đau nhức, khó ngủ và nghe thấy tiếng kêu phát ra từ đệm thì bạn cần phải kiểm tra lại.

Bởi chính khách hàng sẽ biết rõ chất lượng đệm đó có thoải mái tốt nhất hay không. Sau những phản hồi của khách, bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng thì bạn cần thay đệm mới dùng cho khách sạn.

Thay đệm khách sạn mới sẽ tốn khoản kinh phí tương đối lớn. Đệm khách sạn Vạn Thành là thương hiệu đệm uy tín, chất lượng, được sử dụng nhiều trong các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, resort…

Không chỉ đảm bảo về chất lượng, sự đa dạng về mẫu mã, kích thước, đệm khách sạn Vạn Thành còn chinh phục người tiêu dùng bởi thiết kế sang trọng, phù hợp với mọi không gian kiến trúc.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thông tin về đệm khách sạn Vạn Thành hãy truy cập website https://demcaosuvanthanh.com hoặc gọi đến hotline 0962701701 – 1900636746  để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng nhất.