Đệm Baby

nem_baby_master-1

Những bậc cha mẹ luôn mong muốn đứa con của mình được khỏe mạnh. Trong số những sản phẩm hỗ trợ thì chăn ga gối đệm được coi là mẫu ấn tượng. Khi cơ thể đang trong giai đoạn xương non yếu nếu nằm trên đệm kém chất lượng dễ khiến cột sống tổn thương và bị biến dạng dẫn đến cong vẹo cột sống. Hiểu được điều này công ty Đồng Phú đã đưa ra thị trường sản phẩm đệm Baby.

Với chất lượng cao mang nhiều tính chất kỹ thuật sẽ bảo vệ cho khung xương của bé mỗi ngày. Nhờ đó bé sẽ có những giấc ngủ ngon và sâu hơn. Đệm Baby Đồng Phú là thương hiệu đệm đạt chuẩn chất lượng quốc tế.

Bạn nên chọn lựa sản phẩm đệm cao su Baby cao cấp Đồng Phú

– Sản phẩm được cấu tạo từ 100% cao su hoàn toàn tự nhiên.

– Với bề mặt được cấu tạo từ hàng nghìn lỗ thoát khí vì thế giúp bề mặt đệm Baby Đồng Phú luôn khô thoáng cũng như giảm thiểu tình trạng ẩm ướt trong lúc bé bất chợt vệ sinh hay bị dổ nước trên đệm.

– Công nghệ kháng khuẩn làm cho tấm đệm luôn trong tình trạng đảm bảo vệ sinh và an toàn tuyệt đối. Việc ngăn chặn không cho các loại vi sinh vật gây hại tấn công vào đệm vì thế ít ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ nhỏ. Chúng hoàn toàn không gây dị ứng cho làn da mỏng manh vốn nhạy cảm của trẻ nhỏ.

– Kỹ thuật nâng bề mặt trên đệm luôn phẳng vì thế có thể giúp ôm sát cơ thể và nâng từng bộ phận giúp bé luôn trong tình trạng thoải mái và bảo vệ cột sống còn non yếu một cách hợp lý.

– Với công nghệ khử mùi hôi của cao su thay thế vào đó chính là mùi thơm dễ chịu không gây độc hại.

– Kỹ thuật ép tầng cao su luôn tạo cho sản phẩm thành một khối cũng như không sụt lún hay gây khó chịu cho bé trong khi ngủ hay khi bé thực hiện các vận động.

– Thiết kế gọn nhẹ, có thể di chuyển khắp nơi và thay đổi môi trường cho bé một cách dễ dàng.

>> Xem thêm: Đệm baby giá rẻ, đệm cao su Đồng Phú giá rẻ