Đệm bông ép kim cương 3 mảnh Titanium

dem-lo-xo-cao-cap-hanvico-147-300x219

Đệm bông ép kim cương 3 mảnh Titanium là sản phẩm ấn tượng của nhà sản xuất hàng đầu vì thế chúng trở thành sự lựa chọn tuyệt vời của không gian gia đình. Cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin trong bài viết dưới đây để có thể hiểu được sản phẩm này.

Sản phẩm này thiết kế ba mảnh cho phép dòng sản phẩm này có thể được sử dụng đa năng tùy vào mục đích sử dụng khác nhau. Bạn có thể gấp gọn để thay thế chiếc ghế sofa ở nhà khi cần thiết.

Đệm bông ép Kim Cương Titanium 3 mảnh có lõi là các sợi Polyester được ép cách nhiệt tạo khối, tăng cường độ nén và duy trì độ đàn hồi nâng đỡ cơ thể. Nhờ đó phù hợp với các đối tượng đặc thù như người cao tuổi, phụ nữ mang thai, trẻ em và thiếu niên đang trong độ tuổi phát triển.

Đệm bông ép kim cương 3 mảnh Titanium

Ngoài ra, vỏ áo đệm được làm từ vải gấm dệt kim, mật độ 600 sợi có tác dụng chống khuẩn, ngăn ngừa nấm mốc và côn trùng hiệu quả nhất.

Những sản phẩm đệm bông ép(https://thegioidembongep.com/) mang thương hiệu Kim Cương đều được sản xuất dựa trên công nghệ hàng đầu của Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn chất lượng cao cấp, không bị lún xẹp theo thời gian, sử dụng lâu bền.

Hơn thế nữa, nhờ việc làm bằng chất liệu thân thiện với môi trường vì thế mà sản phẩm hoàn toàn có thể được tái chế sau khi sử dụng xong hoặc mỗi buổi sáng thức dậy.

Ưu điểm nổi bật

– Với thiết kế đặc biệt vì thế mà sản phẩm phù hợp với không gian nội thất nhỏ. Cùng với đó khả năng kháng khuẩn và thân thiện với môi trường nên được nhiều người ưu tiên sử dụng trong thời gian qua.

– Đệm có độ đàn hồi tuyệt đối để nâng đỡ cơ thể, giúp cơ thể tăng cường tuần hoàn máu, chống côn trùng và nấm mốc hiệu quả với thời gian sử dụng lâu bền.

Đối tượng khách hàng phù hợp

Điều đặc biệt là Đệm bông ép kim cương 3 mảnh Titanium phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau trong đó bao gồm cả người thu nhập thấp vì sản phẩm này có mức giá hợp lý. Trong đó những đối tượng bao gồm cả trẻ em, người lớn tuổi vẫn có thể sử dụng được.

Nguồn: https://thegioidembongep.com/dem-bong-ep-kim-cuong-3-manh-titanium/