Đệm cao su khách sạn có giặt được bằng nước không?

Huong-dan-cac-buoc-ve-sinh-dem-cao-su-khach-san-dung-cach56

Việc vệ sinh chăn ga gối đệm khách sạn định kì đóng vai trò vô cùng quan trọng, giữ cho phòng ngủ luôn sạch sẽ, tạo sự tin tưởng, hài lòng cho khách hàng. Vậy làm thể nào để vệ sinh đệm cao su khách sạn hiệu quả nhất?

Vì sao cần vệ sinh đệm cao su khách sạn?

– một căn phòng ngủ sang trọng và sạch sẽ là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định đến đánh giá của quý khách về chất lượng nhà sản xuất của khách sạn Đó. Do đó, khâu vệ sinh đệm cao su được những chủ đầu tư, quản lý khách sạn đặc trưng để ý.

– Sau một thời kì dài dùng, sở hữu đông đảo vi khuẩn và nấm mốc tích trữ trong đệm, đặc thù là sản phẩm sở hữu cấu tạo khối đặc như nệm cao su. Việc vệ sinh đệm cao su còn có tác dụng giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm lúc tiêu dùng đem lại cho người mua cảm giác êm ái, thả phanh nhất, đồng thời góp phần quan yếu trong việc đảm bảo độ bền của sản phẩm.

– bên cạnh đó, giả dụ vệ sinh đệm cao su khách sạn không đúng bí quyết sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng đệm, thậm chí là nơi để nuôi các vi khuẩn, vi trùng tàng trữ vào trong các sản phẩm chăn ga gối đệm khiến ảnh hưởng đến sức khỏe người mua đặc thù là làn da và con đường hô hấp, gây nên bệnh hen suyễn ở trẻ nhỏ…

Đệm cao su khách sạn có giặt được bằng nước không?

Theo các chuyên gia về chăn ga gối đệm khách sạn khuyến cáo bạn không nên giặt đệm cao su khách sạn bằng nước vì việc giặt như thế sẽ khiến giảm chất lượng cũng như cấu trúc cao su của nệm, làm giảm tuổi thọ, gây hư hỏng đệm do dùng những hóa chất ko thích ứng hay làm cho khô ko đúng cách dẫn đến tình trạng nệm sẽ nhanh bị hư hại và tích tụ các vi khuẩn dưới bề mặt đệm.

thành ra, trong công đoạn vệ sinh đệm, bạn cần đặc trưng lưu ý tránh sử dụng nước nhằm hạn chế gây ảnh hưởng tới chất lượng và tuổi thọ của đệm.

Xem thêm: