Đệm lò xo Dunlopillo Spine O Master dày 27cm

dem-lo-xo-cao-cap-hanvico-147-300x219

Đệm lò xo Dunlopillo Spine O Master dày 27cm là một trong những sản phẩm đệm lò xo nổi tiếng trên thế giới, với công nghệ của Anh Quốc.

Nệm lò xo Dunlopillo Spine O Master dày 27cm có thiết kế hệ thống lò xo túi tạo ra sự hỗ trợ vững chắc cho xương sống, giúp ngăn chặn các vấn đề về lưng, cổ, vai và gáy. Đệm lò xo Dunlopillo Spine O Master dày 27cm kết cấu nhiều lớp nguyên vật liệu chất lượng tốt tạo cảm giác thoải mái cho toàn bộ cơ thể.

Đệm lò xo túi Dunlopillo Spine O Master

Lớp đệm Polyester cao cấp với lớp cách li tuyệt hảo giúp lưu thông không khí tối ưu làm cho thoáng mát bề mặt đệm.

Khung hộp boder bao quanh đệm để bảo vệ lò xo và tạo cho các góc cạnh nệm Spine O Master luôn thẳng không bị công vênh khi sử dụng nên đệm có độ bền cao. Vải bọc đệm có tính năng khuẩn chống nấm mốc giúp ngăn chặn các vấn đề về sức khỏe và đường hô hấp. Tất cả nguyên liệu sản xuất nệm lò xo Dunlopillo đều được nhập khẩu, có chất lượng tốt nhất với thiết kế tối ưu đảm bảo độ bền bỉ của sản phẩm.

Đệm lò xo Dunlopillo Spine O Master dày 27cm có độ bền cao, được bảo hành lên đến 10 năm.

Bảng giá đệm lò xo túi Dunlopillo Spine O Master

Tìm mua đệm lò xo chính hãng, giá cả phải chăng ở đâu?

Nếu bạn và gia đình đang cần tìm mua một chiếc đệm lò xo Dunlopillo Spine O Master dày 27cm chính hãng, chất lượng tốt với với giá cả phải chăng hãy đến với https://dunlopillohanoi.vn/ hoặc trực tiếp tới tham quan và mua sắm tại 6 showroom của chúng tôi.

Bên cạnh đó, quý khách có thể liên hệ với bộ phận bán hàng Online để được phục vụ 24/7.

Điện thoại: 0246 2605 064

Hotline: 0981 212 212 – 1900 636 746