Đệm lò xo Kim Cương dành cho phụ nữ mang thai

Đệm lò xo Kim Cương

Trong thời gian mang thai người phụ nữ cần được chăm sóc chu đáo nhất, từ chế độ ăn uống cũng như vận động. Cũng như thế, việc chọn chăn ga gối đệm cho phụ nữ mang thai cũng cần được đặc biệt quan trọng. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về dòng sản phẩm đệm lò xo Kim Cương dành cho phụ nữ mang thai.

Ưu điểm của đệm lò xo Kim Cương

Với dòng đệm lò xo túi phụ nữ mang thai có thể thoải mái với các tư thế ngủ mà không hề phải lo lắng về việc gây ảnh hưởng đến thai nhi cũng như người nằm cạnh. Bởi bên trong mỗi chiếc đệm được sản xuất với cấu tạo các con lò xo được đặt trong những chiếc túi riêng biệt. Thiết kế này sẽ tạo sự an toàn tối đa trong chuyển động, điều chỉnh độ cong, lún, bật của đệm sao cho phù hợp với dáng nằm nhất.

Hệ thống lò xo được thiết kế song song nhằm bảo đảm độ bền và khả năng nâng đỡ tối ưu. Đệm sẽ không tạo ra các tiếng động khi nằm, xoay trở mình nên người nằm cạnh sẽ không bị ảnh hưởng đến giấc ngủ, đệm lò xo có thêm lớp PU, trang bị thêm lớp kháng khuẩn hiệu quả giúp đệm lò xo trở nên an toàn và thân thiện với người dùng hơn.

Hơn nữa đối với phụ nữ mang thai thường gặp phải các vấn đề về giấc ngủ, thường xuyên trở mình do sức nặng của thai nhi và trằn trọc là điều rất hay xảy ra trong quá trình ngủ, nên đệm lò xo túi Kim Cương cũng sẽ giúp phụ nữ mang thai có thể xuay trở mình một cách đơn giản.

Đệm lò xo Kim Cương

Xem thêm:

Cũng nhờ vào ưu điểm trên nên những tấm đệm lò xo Kim Cương cũng không bị sai lệch cấu trúc bên trong khi di chuyển đệm. Đệm lò xo được thiết kế với độ đàn hồi vừa phải, đặc biệt hỗ trợ nâng đỡ tối đa 5 vùng trọng điểm của cơ thể như đầu, vai, lưng, hông và chân.

Đệm lò xo Kim Cương được áp dụng công nghệ sản xuất đạt chuẩn quốc tế trên dây chuyền hiện đại, với bộ khung chắc chắn, hệ thống lò xo đàn hồi tốt có khả năng nâng đỡ cơ thể một cách tối ưu, bên cạnh đó sẽ vẫn giữ được vẻ trang trọng cho không gian phòng ngủ.

Dòng đệm lò xo thích hợp sử dụng cho phụ nữ mang thai nhất hiện nay là loại đệm lò xo túi Kim Cương. Vì đây là dòng đệm được cải tiến hiện đại nhất hiện nay, chiếc đệm này khắc phục hoàn toàn được các điểm yếu của dòng đệm lò xo liên kết truyền thống.

Đệm lò xo Kim Cương dành cho phụ nữ mang thai

Một yếu tố quan trọng nữa khi chọn mua đệm lò xo cho phụ nữ mang thai cũng cần phải để ý tới đó là chất liệu vải bọc đệm, ở đệm lò xo Kim cương lớp vải bọc đều được sử dụng vải nhập khẩu có chất lượng cao, đảm bảo đem lại sự thông thoáng cho người nằm, không gây tình trạng bí bách, đổ mồ hôi khó chịu.

Đặc biệt dòng đệm lò xo càng tốt, và chất lượng thì chiếc đẹm sẽ rất nặng do mang trong mình nhiều lò xo, có thể lên đếm hàng trăm các lò xo, trong khi đệm kém chất lượng rẻ tiền sẽ có rất ít các lò xo, từ đó dẫn đến khả năng chịu lực, nâng đỡ kém, gây hư hỏng nhanh chóng.

Với những thông tin về chiếc đệm lò xo túi Kim Cương, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho giấc ngủ của các phụ nữ mang thai, để chăm sóc sức khỏe mẹ và bé một cách hiệu quả nhất.