Gối cao su Kim Cương Ner (hình nơ)

89

Gối cao su Kim Cương Ner của nhà sản xuất đệm Kim Cương đang dần được sự tin tưởng cũng như ưa chuộng của người tiêu dùng Việt. Sản phẩm được làm từ nguồn nguyên liệu 100% cao su thiên nhiên nên rất an toàn cho sức khỏe người dùng, cũng như thân thiện với môi trường.

Thông tin sản phẩm

– Gối cao su Kim Cương Ner (hình nơ)

– Thương hiệu: Kim Cương

– Chất liệu: 100% cao su thiên nhiên

– Kích thước: 40×55 cm

Gối cao su Kim Cương Ner (hình nơ)

Đặc điểm của gối cao su Kim Cương Ner

– Gối cao su Kim Cương Ner được sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên, tuyệt đối không lẫn tạp chất nên rất an toàn cho sức khỏe và làn da của người dùng.

– Đặc biệt quy trình khử mùi bằng công nghệ Đức giúp loại bỏ mọi mùi hôi khó chịu, triệt tiêu mọi vi khuẩn mang lại sản phẩm tốt nhất cho người dùng.

– Gối cao su Ner với thiết kế  hình dáng uốn lượn theo đường cong của đầu và vai giúp nâng đỡ phần đầu – cổ – vai – gáy một cách tốt nhất, hạn chế tối đa tình trạng trơn trượt khi gối đầu. Giúp mang lại cho bạn giấc ngủ ngon và thoải mái nhất.

– Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ cao bằng cách xoay hướng gợn sóng của gối. Sử dụng gối cao su Kim Cương Ner giúp hạn chế tình trạng ngáy ngủ hiệu quả.

Mua gối cao su Kim Cương tại địa chỉ uy tín

Nếu quý khách có nhu cầu mua gối cao su hay những sản phẩm khác của thương hiệu đệm Kim Cương xin vui lòng gọi cho chúng tôi theo hotline 1800.6250 – 0962.701.701 để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, cũng như cập nhật giá chăn ga gối đệm Kim Cương mới nhất từ nhà sản xuất.

Chúng tôi xin can kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng của thương hiệu đệm Kim Cương với mức giá ưu đãi.