Hạn chót giao dịch không từ bỏ

dem-lo-xo-cao-cap-hanvico-147-300x219

Hạn chót giao dịch không từ bỏ, hầu như luôn rơi vào lúc 4 giờ chiều ET ngày 31 tháng 7, là điểm cuối cùng trong mùa giải thông thường mà người chơi có thể được giao dịch từ câu lạc bộ này sang câu lạc bộ khác mà không cần phải xóa bỏ miễn trừ. Sau khi hết thời hạn, người chơi trong danh sách 40 người trước tiên phải xóa các miễn trừ thương mại có thể hủy bỏ để được giao dịch cho một tổ chức khác, do đó làm giảm đáng kể khả năng các câu lạc bộ đánh giá giá yêu cầu của tài sản lưu động và sau đó, giảm số lượng giao dịch.

Bóng chày Major League đặt ra hạn chót giao dịch không từ bỏ năm 2016 vào Thứ Hai, ngày 1 tháng Tám, để tránh việc hạn chót rơi vào giữa lịch trình của các trò chơi trong ngày vào Chủ nhật, ngày 31 tháng 7. Đẩy thời hạn trở lại một ngày đến tháng Tám . 1 – khi không có trò chơi nào được lên kế hoạch bắt đầu trước 7 giờ tối ET – ngăn người chơi không được giao dịch giữa các trò chơi đang hoạt động.

>> Xem thêm: hạn chót là gì http://vanhienblog.info/deadline-la-gi

Ngày 31 tháng 8

Ngày cuối cùng của tháng 8 đôi khi được gọi là “thời hạn giao dịch từ bỏ”, vì những người chơi có được sau ngày đó không đủ điều kiện để được thêm vào danh sách hậu thuẫn bởi các đội mới của họ.

Tuy nhiên, ngày 31 tháng 8 không phải là thời hạn cuối cùng cho các giao dịch, vì người chơi vẫn có thể bị xử lý sau ngày đó. Ví dụ: Vào ngày 13 tháng 9 năm 2015, Blue Jays đã mua lại tiền vệ Darwin Barney từ Dodgers. Nhưng vì Barney đã được mua lại sau ngày 31 tháng 8, anh ta không đủ điều kiện cho danh sách hậu thế và không xuất hiện cùng Toronto trong cả ALDS so với Rangers hay ALCS so với Royals.

Ví dụ về thời hạn giao dịch không từ bỏ
Không lâu trước 4 giờ chiều ngày 31 tháng 7 năm 2015, Mets đã mua lại tiền vệ Yoenis Cespedes từ những chú hổ để đổi lấy các tay ném của Minor League Michael Fulmer và Luis Cessa. Cespedes tiếp tục dơi .287 / .337 / .604 với 17 lần chạy trên sân nhà trong 57 trận đấu cho Mets, người cuối cùng đã giành chiến thắng tại National League East cũng như cờ hiệu NL.

Qua bài viết chia sẻ này thì bạn đã biết được khái niệm hạn chót giao dịch không từ bỏ thế nào rồi đúng không nào, hãy tham khảo thêm tại vanhienblog.info/ thông tin để biết thêm nhiều nhé.