Hình công trình Tấm nhựa giả đá trong nhiều ứng dụng

tam nhua gia da phong ngu

So với đá tự nhiên, thì chi phí thi công tấm nhựa giả đá thấp hơn, chu kỳ lắp đặt ngắn hơn, màu sắc sẽ không phai trên 15 năm. Do đó, tấm nhựa vân đá đang là lựa chọn hàng đầu cho ốp tường hiện nay. Vật liệu ốp tường này không chỉ ốp tường, ốp trần mà còn còn có thể uốn cong làm trụ, làm quầy lễ tân hay bảng hiệu quảng cáo. Dưới đây là một số mẫu công trình thực tế của TGI:

1.Ứng dụng trang trí showroom: 

tấm nhựa giả đá

Hơn 35 mẫu tấm nhựa giả đá của TGI được trưng bày trong các showroom, đại lý của TGI trên toàn quốc. Khi bạn kinh doanh hoặc sử dụng tấm giả đá của TGI sẽ được chúng tôi hỗ trợ tư vấn trang trí showroom chuyên nghiệp.

2. Ốp tường làm điểm nhấn tại phòng khách: 

thi công tấm nhựa giả đá

Làm điểm nhấn tại tivi, kết hợp đường viền pvc vân đá tạo sự thu hút cho không gian phòng khách.

3. Trang trí nội thất phòng ngủ:

ốp phòng ngủ tấm nhựa giả đá

Phòng ngủ ngày nay không chỉ là nơi ta nghỉ ngơi mà nhiều gia đình rất chú trọng vào trang trí nội thất. Với loại vật liệu ốp tường này, nội thất căn phòng trở nên sang trọng và thoải mái khi bước vào phòng sau 1 ngày làm việc căng thẳng.

4. Lamri cầu thang:

lamri tấm nhựa giả đá

Với độ phức tạp về địa hình, nếu lamri bằng đá tự nhiên sẽ khá gây khó khăn và tốn nhiều chi phí thi công. Nhưng với trọng lượng nhẹ nên việc dùng tấm nhựa giả đá lamri cầu thang sẽ giúp tiết kiệm vật tư và thi công nhanh hơn.

5. Ốp trần nhà đẹp:

ốp trần tấm nhựa giả đá

Ưu điểm trọng lượng nhẹ hơn đá tự nhiên, lựa chọn ốp trần nhựa vân đá ngày càng được ưa chuộng. Cách thi công bằng gắn khung sắt ốp trần cũng khá đơn giản và nhanh.

6. Ứng dụng trong nội thất bếp:

ốp bếp tấm nhựa giả đá

7. Lựa chọn mới cho trang trí thang máy:

thang máy tấm nhựa giả đá

8. Trang trí quầy:

quầy tấm nhựa giả đá

9. Ốp cột nhựa giả đá: