Hội trường với 3 dãy ngồi khi bố trí cần chú ý những vấn đề gì

Hội trường đẹp

Bày trí hội trường dù muốn theo phong cách nào đi chăng nữa thì bạn cũng không thể bỏ qua yếu tố thẩm mỹ cũng như tạo độ thông thoáng cho căn phòng.

Vậy với thiết kế nội trường 3 dãy ngồi thì cần chú ý cụ thể tới những yếu tố nào? Nếu bạn cũng có ý định thiết kế theo hướng này thì hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau đây để có thêm thông tin nhé.

Tạo không gian thông thoáng

Nếu thiết kế thành 3 dãy ngồi thì không gian hội trường của bạn vốn dĩ đã có thể tạo nên sự thông thoáng. Tuy nhiên, bạn cần đặc biệt lưu ý rằng vị trí giữa các vị trí ghế hội trường, bàn hội trường hoặc các hàng ghế cần đủ lớn để có thể đi lại, di chuyển dễ dàng.

Đây là nơi mà có rất nhiều thành phần có thể tham dự. Đó có thể là những khách hàng, đối tác, đại diện doanh nghiệp, đó cũng có thể chỉ là những công nhân viên trong công ty. Chính vì vậy, việc tạo được một không gian thông thoáng thì dù người tham dự là ai đi chăng nữa thì họ cũng sẽ luôn thấy dễ chịu không bị bức bối khi bước vào căn phòng này.

Mẫu hội trường đẹp
Mẫu hội trường đẹp

Sử dụng đồ nội thất đồng điệu

Thiết kế nội thất hội trường thành 3 dãy ngồi bạn cũng cần lưu ý nên dùng tới những sản phẩm nội thất đồng bộ về kiểu dáng, chất liệu, màu sắc.

Những chiếc bàn hội trường dành cho đại biểu quan trọng nên dùng chất liệu gỗ hiện đại. Kết hợp với đó là những ghế hội trường thiết kế sang trọng, cao cấp.

>>> Các mẫu thiết kế nội thất hội trường đẹp và đẳng cấp nhất, quý khách có thể tham khảo tại đây: https://noithatduonggia.vn/noi-that-hoi-truong

Ghế hội trường dưới khán đài nên dùng là loại ghế có đệm tựa mút bọc vải màu đỏ, xanh,… Khi chọn ghế cho hội trường lớn, bạn nên ưu tiên chọn những loại ghế có kèm theo bàn viết để vừa tạo sự thuận tiện khi dùng lại vừa có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm được diện tích không gian.

Nội thất hội trường
Nội thất hội trường

Thiết kế bục hội trường phù hợp mục đích tiêu dùng

Khi thiết kế bục cho người phát biểu, bạn cần chú ý dựa vào tính chất của sự kiện. Nếu đó là một cuộc họp, hội nghị quy mô nhỏ thì tốt nhất chỉ cần dùng bàn họp hội trường kết hợp với ghế sang trọng.

Còn nếu như đó là một không gian rộng lớn, sự kiện diễn ra quy mô lớn như giao lưu, văn nghệ,… thì tốt nhất bạn nên thiết kế bục phát biểu cao hơn so với vị trí ngồi của khán giả. Điều này sẽ giúp mọi người đều có thể nhìn rõ sân khấu hơn.

Thiết kế nội thất hội trường khoa học, thẩm mỹ là điều không hề dễ dàng. Do đó, bạn cần tìm một đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp để họ đưa ra những phương án thiết kế phù hợp nhất. Và Nội thất Dương Gia là một địa chỉ để bạn có thể yên tâm khi lựa chọn. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu nhé.