Hướng dẫn chi tiết cách nạp PUBG Mobile VN

PUBG Mobile VN đã chính thức mở cổng nạp thẻ phiên bản Việt đồng thời tặng cho người chơi khá nhiều ưu đãi cho lần nạp đầu tiên

Bước 1: Đăng nhập vào trang nạp chính thức của NPH: https://pay.zing.vn/. Bạn đọc nên lưu ý đây là trang nạp duy nhất của PUBG Mobile bản Việt. Tất cả các đường dẫn khác đều không đáng tin cậy. Sau đó, bạn click vào game PUBG MOBILE VN. Hoặc có thể ấn ngay vào link: https://pay.zing.vn/pubgm

Bước 2: Sau khi trang nạp mở ra, bạn có hai hình thức đăng nhập bằng ID trong game hoặc bằng facebook. Với hình thức đăng nhập Facebook bạn đăng nhập rồi chấp nhận ứng dụng.

Còn với hình thức đăng nhập bằng ID, bạn cần vào game, click vào Avatar tài khoản và lấy số ID xong gõ vào ô nạp thẻ bằng ID.

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ được chọn các gói nạp cho trò chơi. Hiện tại nhân ngày mở cửa cổng nạp thì PUBG Mobile cũng đã có khá nhiều ưu đãi hấp dẫn 30% cho lần nạp đầu của game thủ. Song song với chọn gói nạp, bạn có thể chọn hình thức nạp qua 4 kênh chính là: ZaloPay, ZingCard, ATM, Credit Card.

Nạp uc pubg mobile vng bằng thẻ cào

Bạn cần nhập số seri thẻ, mã thẻ và ấn xác nhận là thành công.

NẠP QUA ZALO PAY

Với cách nạp bằng Zalopay, game thủ quét mã QR bằng ứng dụng để xác nhận thanh toán.

NẠP QUA THẺ ATM

Để nạp qua thẻ ATM, bạn cần chọn ngân hàng muốn nạp, đăng nhập vào tài khoản và xác nhận qua các bước được hệ thống ngân hàng hướng dẫn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bản đồ mới, xin vui lòng truy cập trang chủ, fanpage & group cộng đồng của trò chơi.

Trang chủ: https://pubgm.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/PUBGMobileVN/

Group: https://www.facebook.com/groups/PUBGMobileGroup/