Hướng dẫn dùng mã miễn phí vận chuyển Shopee hiệu quả nhất

Shopee là một trong những trang thương mại điện tử mua sắm hàng đầu tại nước ta. Bởi Shopee luôn tung ra những chương trình khuyến mãi cũng như các chính sách ưu đãi nên thu hút được mọi khách hàng hơn. Đặc biệt là sử dụng mã miễn phí vận chuyển Shopee giúp bạn tiết kiệm thêm được chi phí mua sắm nữa.

Tuy nhiên, để hiểu rõ mã miễn phí vận chuyển này thì không phải bạn nào cũng biết. Vì vậy hôm nay, magiamgiashopee.vn sẽ hướng dẫn dùng mã miễn phí vận chuyển Shopee hiệu quả nhất để bạn tham khảo nhé !

Từ ngày 17/9/2018, Shopee tung ra chính sách miễn phí vận chuyển mới

Giới thiệu về mã miễn phí vận chuyển Shopee

Đây là loại mã tự động nhập vào bước thanh toán tại Shopee khi bạn tìm kiếm và lưu mã này lại trên điện thoại di động hoặc máy tính. Sau đó, bạn sẽ được miễn phí tiền vận chuyển cho mặt hàng bạn đã mua. Ngoài ra, đầu tháng Shopee thường tung ra mã miễn phí vận chuyển Shopee nên bạn hãy vào trang chủ tìm kiếm và lưu mã sử dụng nếu không hết lượt nhé!

Điều kiện để sử dụng mã miễn phí vận chuyển Shopee

Bạn sẽ được Shopee hỗ trợ miễn phí vận chuyển Shopee lên đến 40k đối với các trường hợp sau:

  • Đơn hàng của bạn có giá từ 99k trở lên và mua tại các Shop thuộc cùng tỉnh hoặc thành phố

  • Đơn hàng của bạn có giá từ 150k trở lên và mua tại Shop nằm trong danh sách Shopee Mall

  • Đơn hàng của bạn có giá từ 200k trở lên và mua tại Shop khác tỉnh hoặc thành phố.

Ngoài ra đối với một số Shop chính hãng có thương hiệu như Lock & Lock… thì bạn sẽ được hỗ trợ phí tiền phí vận chuyển lên đến 100k.

Các điều kiện cần thiết để sử dụng mã miễn phí vận chuyển Shopee

Hướng dẫn tìm và sử dụng mã miễn phí vận chuyển Shopee nhanh chóng

Bước 1: Bạn sẽ tìm mã miễn phí vận chuyển Shopee tại trang chủ hoặc trang web chia sẻ mã này uy tín. Bạn hãy yên tâm, loại mã này luôn hiển thị ở nơi dễ tìm nhất để bạn cảm thấy tiện lợi hơn.

Bước 2: Sau khi tìm được mã miễn phí chuyển Shopee bạn sẽ nhấp vào ô “Lấy mã” thì Shopee sẽ tự động lưu mã này vào tài khoản của bạn.

Bước 3: Để sử dụng mã miễn phí vận chuyển, trước hết, bạn sẽ vào giỏ hàng ở bước thanh toán và chọn mục mã giảm giá. Tại đây, bạn sẽ thấy mã miễn phí vận chuyển Shopee đã được tự động áp dụng vào trong đơn hàng và bạn có thể nhập mã giảm giá Shopee cho mặt hàng bạn đã mua (nếu có) rồi nhấp OK.

Bước 3: Bạn sẽ tiến hành thanh toán đơn hàng sau khi được giảm giá.

Mã miễn phí vận chuyển sẽ được tự động áp dụng trong mục giảm giá đơn hàng của bạn

Bài viết trên đã hướng dẫn dùng mã miễn phí vận chuyển Shopee hiệu quả. Qua đó, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về mã miễn phí vận chuyển Shopee. Đặc biệt, bạn hãy lấy mã miễn phí vận chuyển này vào đầu tháng để lưu về máy sử dụng nếu không hết lượt đó! Chúc bạn luôn thỏa sức mua sắm nhiều mặt hàng yêu thích và giá rẻ nhé.