Hướng dẫn sử dụng bàn phòng họp chân sắt 190 đúng cách

Bàn họp đẹp

Độ bền của những món đồ nội thất chúng ta dùng không phụ thuộc vào giá bán, mà phụ thuộc vào cách chúng ta tiêu dùng, tức “của bền tại người”. Đối với các sản phẩm bàn phòng họp mặt gỗ, chân sắt cũng không ngoại lệ. Hãy tham khảo một số mẹo hay dưới đây để sản phẩm luôn bền đẹp nhé!

Đảm bảo lắp đặt bàn phòng họp mặt gỗ, chân sắt đúng quy chuẩn

Các sản phẩm bàn phòng họp mặt gỗ, chân sắt chủ yếu được liên kết với nhau bằng các ốc vít chuyên dụng. Khả năng cố định & khả năng chịu lực tác động của món đồ nội thất này căn cứ vào việc các ốc vít có chuẩn xác hay là không, đã tuân theo đúng quy chuẩn hay chưa. Hãy đảm bảo nguyên tắc về lắp đặt để kéo dài thời gian sử dụng.

Chọn vị trí lý tưởng để đặt bàn phòng họp mặt gỗ, chân sắt

Mặc dù hiện nay, phương pháp xử lý gỗ công nghiệp trước khi đưa vào chế tác ra sản phẩm khá tốt, hơn nữa chúng còn có những tấm phủ cao cấp để tăng độ bền và tính thẩm mỹ. Thế nhưng, những sản phẩm nội thất bằng gỗ nói chúng, bàn phòng họp  mặt gỗ chân sắt nói riêng vẫn ko thể thoát khỏi sự tàn phá của ánh nắng mặt trời gay gắt và sự ẩm thấp. Do vậy, chúng ta nên đặt món đồ này ở vị trí thoát mát để hạn chế hiện tượng phồng rộp, ẩm mốc và mối mọt.

Bàn-họp văn phòng đẹp
Bàn-họp văn phòng đẹp

Tránh đặt vật sắc nhọn lên bàn

Phần chân bàn bằng sắt sơn tĩnh điện có độ bền cao và khả năng chịu lực tác động tốt. Tuy nhiên, phần mặt bàn bằng gỗ lại rất dễ bị xây xước nếu chúng ta vô tình để chúng tiếp xúc, va chạm trực tiếp với các vật sắc nhọn. Để bảo vệ vẻ đẹp cho sản phẩm, chúng ta cần tránh xa sự tiếp xúc này.

Vận chuyển bàn ghế phòng họp mặt gỗ, chân sắt đúng cách

Trong trường hợp bạn muốn dịch chuyển vị trí của chiếc bàn họp sang vị trí khác trong căn phòng vì cho rằng, vị trí như vẫn rất khó để bài trí những mẫu ghế họp xung quanh để đảm bảo đem đến cảm giác thoải mái cho các thành viên. Cách tốt nhất chúng ta nên nâng hẳn chiếc bàn lên, không nên lạm dụng việc kéo đẩy vì nghĩ đã có đệm nhựa chịu lực bên dưới.

Mẫu bàn phòng họp đẹp
Mẫu bàn phòng họp đẹp

Vệ sinh, làm sạch bàn phòng họp mặt gỗ, chân sắt đúng cách

Cuối cùng, để chiếc bàn phòng họp mặt gỗ chân bằng sắt sơn tĩnh điện của công ty mình luôn bền đẹp như mới, chúng ta cần chú ý đến việc vệ sinh và làm sạch chúng đúng cách.

Việc vệ sinh và làm sạch không những giúp chúng ta sở hữu không gian phòng họp đẹp, sạch sẽ, gọn gàng và ngăn nắp mà còn giúp giữ được độ bền đẹp cho món đồ nội thất này.

Cách đơn giản nhất là dùng vải mềm ẩm để lau nhẹ bề mặt sản phẩm, đối với vết bẩn cứng đầu nên sử dụng chất tẩy chuyên dụng. Bên cạnh đó, chúng ta có thể sơn lại sản phẩm để làm mới cho món đồ nếu chúng đã quá cũ kỹ.