Keo dán tấm nhựa giả đá chuyên dụng

keo dán tấm nhựa giả đá

Hiện này, nhu cầu trang trí và làm đẹp ngôi nhà, văn phòng, các công trình… được quan tâm và chú trọng đầu tư. Đặc biệt, việc trang trí với những tâm nhựa giả đá đang là xu hướng rất nhiều người lựa chọn. Loại Keo dán tấm nhựa giả đá chất lượng, khả năng bám dính tốt là một vật dụng quan trọng đi kèm không thể thiếu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại Keo dán tấm nhựa giả đá này nhé!

Giới thiệu về Keo dán tấm nhựa giả đá

Trước đây, người ta thường sử dụng những loại keo dán thông thường để dán những tấm nhựa giả đá. Tuy nhiên, độ bám dính không cao nên rất dễ bị bung ra, tốn nhiều thời gian và công sức cho quá trình sửa chữa và thay thế. Sản phẩm Keo dán tấm nhựa vân đá xuất hiện với những đặc tính cao cấp, khả năng bám dính tốt mang đến một “ánh sáng” mới cho những nhà thiết kế, thi công vật liệu ốp tường.

keo dán tấm nhựa giả đá

Đặc tính kỹ thuật sản phẩm Keo dán tấm nhựa giả đá

 • Độ cứng: khoảng 76%
 • Độ nhớt: + Khoảng 180 000CPS@25°C, #7, 10 R.P.

+ Khoảng 1 800 000CPS@25°C, #7, 1 R.P.M

 • Tỷ trọng: khoảng 1,15
 • Chịu nhiệt: khoảng 840C

Những ưu điểm của Keo dán tấm nhựa giả đá

Khả năng bám dính cao

Khác với những loại keo thông thường, Keo dán tấm pvc giả đá với những chất liệu cao cấp chuyên dụng phù hợp với tấm nhựa giả đá. Nhờ đó, bộ bám dính, kết nối các tấm với nhau cực kỳ chắc chắn và vững chắc, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho mọi người.

keo dán tấm nhựa giả đá

Ngoài ra, các bạn có thể kiểm chứng độ bám dính của loại Keo dán tấm PVC giả đá bằng cách quan sát kỹ càng những tấm nhựa sử dụng keo tại các góc bẻ, góc gập. Sự chắc chắn ở đây các bạn có thể cảm nhận thật sự, không thể nào cùng tay thường để tách chúng ra mà phải sử dụng những dụng cụ chuyên nghiệp.

Hơn nữa, Keo dán nhựa vân đá có khả năng chịu nước và chịu áp lực rất cao. Vì vậy, độ bền của tấm nhựa giả đá càng tăng lên rất nhiều.

Độ thẩm mỹ cao

Sản phẩm Keo dán tấm nhựa vân đá được sản xuất với rất nhiều màu sắc khác nhau giúp người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn những màu sắc phù hợp. Vì vậy, những đường dán giữa 2 tấm nhựa giả đá không lộ nhiều. Nếu nhìn xa, các bạn cứ tưởng chừng như đây là một miếng ốp tường khổng lồ rất đẹp mắt và có độ thẩm mỹ cao.

Bên cạnh đó, độ dày của Keo dán tấm nhựa giả đá không lớn lắm làm cho những đường nối giữa 2 tấm nhựa giả đá trở nên mềm mại và ít lộ rõ.

Khả năng chịu nhiệt cao

Khả năng chịu nhiệt của Keo dán tấm nhựa vân đá khá cao. Vì vậy, Keo dán tấm PVC giả đá phù hợp với hầu hết các môi trường khí hậu khác nhau như nhà ăn – nơi thường xảy ra quá trình tiếp xúc với lửa, với nhiệt độ cao. Sau thời gian dài sử dụng, lớp Keo dán tấm nhựa giả đá vẫn còn như mới, độ bám dính vẫn rất tốt, không hư hại gì.

Nhiều sản phẩm khác nhau tùy mục đích sử dụng

Keo dán tấm nhựa giả đá được sản xuất với nhiều loại khác nhau như: keo T – bond, keo TGI, keo P – 638. Mỗi loại có những đặc tính ưu việt khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi tấm nhựa giả đá. Nhưng tất cả đều có độ bám dính tốt, khả năng chịu nhiệt, chịu nước, chịu áp lực rất cao.

An toàn cho người sử dụng

Sản phẩm Keo dán tấm PVC giả đá không chứa các chất độc hại như Formaldehyde, benzene…, được kiểm nghiệm trước khi đưa đến người tiêu dùng. Rất thân thiện với môi trường, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Mua Keo dán tấm nhựa giả đá

TGI là cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm vật liệu ốp tường để thiết kế, thi công ốp tường uy tín và chất lượng. Vì vậy, đây là địa điểm các bạn có thể lựa chọn mua Keo dán tấm nhựa giả đá rất chất lượng. 

Liên hệ với Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu TGI tại đây:

 • Hotline:  0986 247 358 | Phone: 028.62808284
 • Email: [email protected]
 • Fax: 08.62573159
 • Trụ sở chính: Số 33 – Đường số 3 – KDC Cityland Center Hills – Phường 7 – Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Văn phòng Hà Nội: 85A Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Văn phòng Đà Nẵng: 233 Tôn Đức Thắng – Q.Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng.
 • Văn phòng Cần Thơ: Lô 116 – Nguyễn Hiền – KDC 91B – An Khánh – Q. Ninh Kiều. TP. Cần Thơ.