Khám phá nét cuốn hút của phong cách thiết kế nội thất Châu Âu

Phong cách Châu Âu - Những đường cong “thần thánh”

Đã có khi nào bạn mở ước được “sống như người Pháp” ở giữa lòng đất nước Việt Nam hay chưa? Riêng tôi, đã đôi lần tôi có ước muốn như vậy và tôi nghĩ rằng sẽ có không ít người giống như tôi, được sống trong những công trình kiến trúc nguy nga, tráng lệ và vô cùng lãng mạn.

Phong cách Châu Âu – Nghệ thuật sắp đặt phong phú layer

Cá tính Paris dẫn đầu trào lưu thiết kế nội thất cá tính châu Âu. Sự đột phá của nó thu hút ngay người đối diện. Phong cách thiết kế nội thất Paris có những biến tấu riêng. Sẽ có khá nhiều sắc màu nhưng vẫn đảm bảo tất cả pha trộn lý tưởng.

Về độ cao và chiều sâu, thiết kế nội thất phong cách châu Âu cũng đa dạng. Chúng tạo cho căn phòng đa dạng tầng lớp khác nhau. Không những thế việc bày trí như thế sẽ làm giảm sự nhàm chán, gây ấn tượng mạnh.

Phong cách Châu Âu - Nghệ thuật sắp đặt phong phú layer
Phong cách Châu Âu – Nghệ thuật sắp đặt phong phú layer

Khách hàng cũng có thể học hỏi cách “chơi” đồ dùng nội thất này bằng cách bày trí độ cao bàn trà và sopha so với bàn tivi, tủ kệ… sắc màu phải đi theo một gam chủ đạo & có nhiều sắc độ.

Phong cách Châu Âu – Những đường cong “thần thánh”

Khi bàn đến cá tính Paris, hay nói chung là cá tính Châu Âu hiện đại, người ta thường liên tưởng đến ngay sự xa hoa, tráng lệ của không gian. Những tông màu như trắng sáng, vàng đồng, đen cẩm thạch…cũng là những đặc trưng tiêu biểu.

Có thể bạn quan tâm: Đặc trưng tỏng phong cách thiết kế nội thất Tropical

Không quá khó để nhìn ra sự không giống nhau giữa cá tính Châu Âu và cá tính hiện đại. Mấu chốt chính là việc tiêu dùng những đường cong trong thiết kế. Đối với các thiết kế theo cá tính hiện đại, người ta chú trọng tính chính xác của từng đường thẳng.

Phong cách Châu Âu - Những đường cong “thần thánh”
Phong cách Châu Âu – Những đường cong “thần thánh”

Với thiết kế nội thất theo cá tính châu Âu, các đường cong uyển chuyển có tính thuyết phục hơn. Một ko gian châu Âu phải là sự hòa quyện & thăng hoa của cảm xúc. Quý khách hàng có thể bắt gặp những đặc trưng này trên các đường cong của chỉ tường, bàn trà hay sofa.

Tuy nhiên, khi sử dụng những đường cong cần phải đặc biệt cẩn trọng bởi vì nếu chúng không xếp đặt hợp lí dễ gây rối mắt. Thêm nữa, việc lạm dụng sẽ làm mất đi tính hiện đại và ngăn nắp của căn nhà, gây cảm giác khó chịu cho người nhìn.

Phong cách Châu Âu – Nội thất thể hiện sự khác biệt

Không nhầm lẫn với cá tính cổ điển, thiết kế nội thất cá tính Châu Âu tiên tiến đặt ra phong phú chọn mua nội thất ấn tượng. “Ghi điểm” với phong cách này là những vật dụng màu đồng, màu cẩm thạch hay vàng, trắng cổ truyền. Tuy vậy, chúng cần được ứng dụng hình dáng tân tiến.

Ngoài những đặc trưng trên đây, còn có rất nhiều yếu tố tạo nên giá trị cho phong cách Châu Âu mà chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ đến bạn đọc nếu như các bạn thực sự có nhu cầu tìm hiểu. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!