Mẫu thiết kế phòng họp theo hai phong cách được yêu thích nhất

Thiết kế phòng họp đẹp

Thiết kế nội thất phòng họp được yêu mến nhất bây giờ là phong cách đơn giản nhưng hiện đại. Vừa đem lại sự đẳng cấp nhưng cũng biểu đạt sự sôi nổi, trẻ trung trong thiết kế, phá vỡ các quy tắc & quan niệm về các kiểu phòng họp vừa khô cứng vừa nhàm chán khoảng thời gian trước.

Sau đây là mẫu thiết kế phòng họp theo cá tính tiên tiến và năng động. Mẫu thiết kế được lấy ý tưởng của nhà đầu tư cùng với sự sáng tạo, kinh nghiệm của các kiến trúc sư nội thất miền bắc.

Thiết kế nội thất phòng họp phong cách đơn giản, hiện đại

Nhìn qua mẫu thiết kế KH có thể nhận dạng được không gian phòng họp được thiết kế cá tính dễ dàng, hiện đại rất được yêu quý trong các văn phòng hiện giờ.

Thiết kế phòng họp đẹp
Thiết kế phòng họp đẹp

Tông màu chủ đạo của ko gian phòng họp là màu trắng của tường nhà kết hợp với tông màu nâu trầm cao cấp của các mảng miếng trang trí, ốp tường & nội thất phòng họp cao cấp.

Tường phòng họp sơn trắng đặc sắc các mảng laminate tạo nên một không gian ấn tượng. Số lượng gỗ công nghiệp chúng tôi tiêu dùng trong ko gian này là khá phong phú cho nên giá thi công không hề rẻ.

Bàn họp văn phòng cũng được làm bằng gỗ công nghiệp nhập khẩu hình chữ nhật với các đường viền trắng bo xung quang tránh cảm nhận đơn giản. Kết hợp với các mẫu ghế ngồi phòng họp cao cấp tạo nên một chỉnh thể hoàn thiện.

Ghế trong thiết kế phòng họp là dòng ghế tựa lưng cao bọc da cao cấp của nội thất 190. Với hệ khung và chân ghế vững chắc, linh động trong việc vận chuyển trong ko gian phòng họp bằng hệ bánh xe được gắn ở chân ghế.

Thiết kế nội thất phòng họp chú trọng ko gian

Muốn có mẫu thiết kế nội thất phòng họp đẹp, cần chú trọng phân bổ ko gian
Muốn có mẫu thiết kế nội thất phòng họp đẹp, cần chú trọng phân bổ ko gian

Trần phòng họp cao 3 m là loại trần chìm thạch cao và tạo ra các hình vuông bằng cách đường viền laminate. Hệ thống đèn âm trần bài trí với mật độ thích hợp mang đến luồng sáng trắng làm ko gian phòng họp sự cao sang, lịch lãm. Các bề mặt laminate bóng, phản quang càng khiến cho phòng họp trở nên đẹp và lung linh hơn. Trong mẫu thiết kế nội thất phòng họp này, nội thất dương gia sử dụng các loại tủ đựng tài liệu văn phòng âm tường kích cỡ lớn, có các ô phơi bày kỷ vật, kỷ niệm chương đặc sắc.

Để tạo ra tác dụng tiêu âm & hút âm các kiến trúc sư đã lựa chọn thảm trải sàn thay thế cho các loại đá hay gỗ lát sàn. Thảm trải sàn màu nâu làm hài hòa và cân đối sắc màu trong thiết kế ko gian phòng họp.

1 cái cửa sổ kính lớn giúp không gian luôn tràn ngập luồng ánh sáng tư nhiên và có một chiếc rèm che để sử dụng khi cần. Tủ hồ sơ văn phòng chân thấp với hai tông màu nâu & trắng rất thời thượng xếp đặt ở góc phòng họp, mặt trên trưng bày các vật dụng trang hoàng thích mắt.

Nếu KH đang có nhu cầu sở hữu những mẫu phòng họp đẹp nhất, hãy liên hệ ngay với Phong cách Nội thất 365 để được tư vấn & nhận báo giá thiết kế và thi công nội thất văn phòng tiên tiến giảm giá ngay thời khắc này.