Một số cách trang trí cho phòng giám đốc không gian nhỏ

Nội thất phòng giám đốc

Trong giới hạn bài viết này, các chuyên gia của Nội thất Dương Gia sẽ chi sẻ với các bạn một số giải pháp đơn giản có thể giúp mở rộng không gian cho phòng Giám đốc nhỏ. Nếu bạn cũng đang gặp khúc mắc trong vấn đề này thì cùng tham khảo chi tiết nội dung bài viết sau đây nhé.

Bố trí nội thất khoa học

Trong phòng làm việc của Giám đốc, những sản phẩm nội thất ở đây cần phải bố trí một cách hợp lý, gọn gàng nhất có thể. Những nội thất cùng một mục đích sử dụng thì nên được bố trí gần nhau để mang lại sự tiện nghi khi dùng.

Ví như khu làm việc của lãnh đạo thì cần có bàn Giám đốc, ghế Giám đốc, tủ Giám đốc. Trong khi đó, khu bên cạnh có thể sắp đặt bộ sofa tiếp khách, chậu cây cảnh, vách trang trí,…

Phòng giám đốc đẹp
Phòng giám đốc đẹp

Không đặt quá nhiều đồ dùng trong phòng

KHi bạn đặt quá nhiều đồ dùng trong phòng thì có thể dẫn tới tình trạng đồ dùng sắp xếp lung tung, lộn xộn. Không chỉ vậy, không gian để Giám đốc làm việc, nghỉ ngơi cũng sẽ bị hạn chế hơn. Về tinh thần, khi bước vào một nơi nhiều đồ dùng như vậy thì phòng làm việc trở nên chật chội, nóng bức. Điều này sẽ ảnh hưởng xấu tới sự sáng tạo và hiệu quả xử lý công việc của Giám đốc.

Treo tranh phong cảnh

Bạn cũng có thể sử dụng tranh phong cảnh để giúp mở rộng diện tích không gian. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy bất ngờ về tác dụng của chúng đấy.

Mẫu nội thất phòng giám đốc
Mẫu nội thất phòng giám đốc

Những tranh treo này mang đến cho không gian sự thanh mát, rộng rãi. Cùng với đó, Giám đốc cũng sẽ cảm thấy thư thái, dễ chịu hơn khi ngắm nhìn những bức tranh treo này.

Phối hợp màu sắc giữa sàn nhà và tường

Sự tương đồng màu sắc giữa sàn nhà và tường cũng sẽ có thể giúp bạn cải thiện diện tích của không gian này. Sàn nhà và màu trường sáng màu sẽ giúp bạn tạo phông nền hoàn hảo để làm nổi bật nội thất. Còn việc dùng tới thảm sàn, sàn gỗ kết hợp với vách ốp gỗ sẽ giúp căn phòng trở nên sang trọng, lịch sự hơn.

Trang trí phòng theo một chủ đề nhất mực

Lựa chọn một phong cách, chủ đề nhất định để thiết kế luôn là yếu tố đầu tiên mà bạn cần phải chú ý. Điều này có thể giúp bạn chọn mua những nội thất như bàn Giám đốc cao cấp, ghế Giám đốc, tủ hồ sơ Giám đốc một cách dễ dàng.

Sự thống nhất về kiểu dáng, màu sắc của nội thất sẽ tạo nên một không gian làm việc đẳng cấp, sang trọng nhất.

Trên đây là những gợi ý để bạn có thể thiết kế nội thất phòng Giám đốc nhỏ một cách khoa học nhất. Nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề này hoặc muốn mua những sản phẩm nội thất phòng Giám đốc cao cấp thì có thể liên hệ với công ty Nội thất Dương Gia để được hỗ trợ chi tiết nhất.