Nhựa giả gỗ TGI –  Nhiều mã màu vân gỗ đẹp

admin-ajax

Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn khi đến với TGI để mua nhựa giả gỗ ốp tường, ốp trần hay ốp vách cầu thang nội thất với đa dạng màu sắc, mã màu vân gỗ đẹp mắt. Sẽ tạo nên không gian nhà hàng, khách sạn, nhà ở trở nên đẹp, đẳng cấp hơn.

Khi bạn sử dụng gỗ tự nhiên (gỗ cây trong rừng được chặt đi để xây nhà) để trang trí không gian nội thất sẽ hạn chế màu sắc vân gỗ, không được đa dạng. Đồng thời, chi phí sẽ khá cao khi bạn muốn có nhiều màu vân gỗ khác loại.

Khi sử dụng trong một thời gian nhất định, sẽ xuất hiện mối một dẫn đến ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Và quan trọng nhất, khi nhiều người sử dụng sẽ làm cạn kiệt tài nguyên gỗ trong tự nhiên.

Đương nhiên, những vấn đề trên được nói lên chi tiết như vậy, nhằm mục đích để bạn hiểu rõ hơn về vấn đề, để có thêm nhiều sự chọn lựa đúng khi mua sản phẩm.

Quay lại với vấn đề chính trong bài viết này, vật liệu ốp tường TGI có nhiều mã màu khách hàng hay sử dụng, được nhiều người mua nhất: TGW-8601, TGW-8602, TGW-8603, TGW-8604, TGW-8605, TGW-8607, TGW-8608

Bạn sẽ được thỏa thích chọn lựa màu sắc ưng ý nhất theo gu thẩm mỹ của mình. Có màu vân gỗ nhẹ nhàng, mang màu sắc tao nhã như TGW-8602. Có màu mang đậm hơi thở của thiên nhiên màu xanh đặc trưng như TGW-8608, TGW-8607, … và còn nhiều màu sắc khác.

Với nhiều ưu điểm tuyệt vời đến vậy, nên được sử dụng nhiều trong đời sống như ốp trần nhà ở, ốp vách tường công ty, …

Nhiều người, thích không gian xanh đậm chất thiên nhiên nhưng muốn thi công nhanh trong ngày, không muốn mất nhiều thời gian. Thì đây, tấm nhựa giả gỗ với trọng lượng nhẹ nên dễ dàng di chuyển, thi công nhanh chóng trong 24h, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng.

nhua-gia-go-op-tuong-dep

Còn có người, lại thích ốp tường màu vân gỗ sồi, kết hợp với màu vân gỗ xoan đào thêm một tý vân gỗ hương? Một sự kết hợp, gu thẩm mỹ kỳ lạ của khách hàng. Nhưng không muốn tốn quá nhiều chi phí, thì nhựa giả gỗ TGI có nhiều mã màu vân gỗ đẹp, có được nhiều sự lựa chọn theo ý muốn.

Vậy, nên đi đến địa chỉ nào để mua nhựa giả gỗ chất lượng đây? Hãy đến TGI để xem các màu sắc vân gỗ đẹp, ngoài ra còn có nhựa vân đá chất lượng bền với thời gian, sử dụng lên đến 15 trong điều kiện lý tưởng. Nếu cần hỗ trợ tư vấn giải đáp hãy gọi ngay qua 090 393 00 16 để được tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

  • Hotline: 090 393 00 16 | Phone: 028.62808284
  • Email: [email protected]
  • Fax: 08.62573159
  • Trụ sở chính: Số 33 – Đường số 3 – KDC Cityland Center Hills – Phường 7 – Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Văn phòng Hà Nội: 85A Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Văn phòng Đà Nẵng: 233 Tôn Đức Thắng – Q.Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng.
  • Văn phòng Nha Trang: 589 Lê Hồng Phong, Phường Phước Hải, TP. Nha Trang
  • Văn phòng Cần Thơ: Lô 116 – Nguyễn Hiền – KDC 91B – An Khánh – Q. Ninh Kiều. TP. Cần Thơ.