Những điều nên biết khi chọn lựa camera lần đầu

Khi ý định Lắp đặt 1 thiết bị camera cho căn nhà của mình hặc cho Tiệm, quán café chắc hẳn Bạn sẽ có rất nhiều thắc mắc muốn được giải đáp. Vì việc Lắp đặt camera cần một khoản tiền không hề nhỏ nên bất cứ ai cũng phải cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định sử dụng. Công ty Thi công camera ở TP.HCM sẽ hỗ trợ Những trả lời 1 số câu hỏi thông dụng mà khách hàng đưa ra khi mua thiết bị giám sát.

Chúng ta cần Thi công camera có độ phân giải bao nhiêu?

Trước đây camera công nghệ Analog sử dụng độ phân giải TVL, chất lượng hình ảnh vô cùng thấp bị nhòe mờ nhưng Ngày nay với công nghệ mới chất lượng hình ảnh HD  full HD hỗ trợ quan sát chi tiết từng chuyển động, chất lượng hình ảnh, màu sắc sống động.  đương nhiên chất lượng cao hình ảnh càng cao thì kéo theo giá tiền sẽ càng lớn. Vì thế để giải đáp cho câu hỏi nên Thi công camera giá bán rẻ tại T.Bình Dương có độ phân giải bao nhiêu thì phải phụ thuộc vào mục đích sử dụng của mọi người.

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại máy có độ phân giải khác biệt. Từ một.0 MP, 1.3 MP cho đến 2.0 MP với mức giá tương ứng, Bạn cs thể tùy ý Lựa chọn. Nếu Khách hàng lắp camera chỉ nhằm nhu cầu chống trộm thì độ phân giải chỉ cần cỡ một.0 MP là đủ để nhận diện kẻ giantìm ra hoặc phòng chống rồi. Nhưng nếu Bạn cần camera để có thể quan sát tình hình con cái học tập vui chơi tại nhà tránh Các tai nạn không đáng có xảy ra  giám sát hoạt động ủa người giúp việc nhà thì Bạn nên lắp camera có độ phân giải càng cao càng tốt.

Vì sao camera lại cần sử dụng thẻ nhớ

Đây là câu hỏi Tiệm CCTV Công Nghệ Xanh thường xuyên nhận được từ khách hàng. Họ đặt ra câu hỏi vì ly do Chúng tôi đã qua sát hình ảnh thu được từ camera thông qua thiết bị thông minh hàng ngày nên không cần phải hỗ trợ thẻ nhớ cho camera. Tuy vậy Có một số trường hợp do quá bận rộn việc làm nên  ta không thể nào theo dỗi camera 24/24  muốn coi lại dữ liệu hình ảnh mình đã bỏ quả thì chắc ăn phải có sự giúp đỡ lưu trữ của thẻ nhớ. Ngoài nhu cầu chống trộm, bảo vệ an toàn cho gia đình camera còn có khả năng thu lại Những hình ảnh của gia đình tại CCTV Công Nghệ Xanh. Ví dụ một bữa tiệc sinh nhật được camera thu lại được thì đó quả thật là một đoạn phim đầy ý nghĩa. Chính thẻ nhớ sẽ là thiết bị hỗ trợ Khách hàng lưu lại Những hình ảnh đó để có thể xem lại bất cứ lúc nào mà Khách hàng muốn. Vì vậy Chúng tôi luôn tích hợp thẻ nhớ cùng với thiết bị camera.

Nên lắp bao nhiêu chiếc camera là đủ?

Để giải đáp câu hỏi này phải dựa trên phạm vi mà Bạn muốn quan sát, nếu Khách hàng có yêu cầu Thi công nhân viên kĩ thuật của Công Nghệ Xanh sẽ đến tận nơi rò xét không gian để có thể tư vấn cho Khách hàng ví trí đặt camera lý tưởng nhất có thể nhìn thấy góc quay lớn nhất. Từ đó Khách hàng sẽ biết được mình phải Lắp đặt bao nhiêu thiết bị camera cho phù hợp nhất tránh được Các điểm mù không quan sát được.