Những thương hiệu bàn giám đốc đang được ưa chuộng nhất 2018

Bàn giám đốc Hòa Phát

Bàn giám đốc Hòa Phát, Bàn giám đốc Fami … là những thương hiệu bàn làm việc của giám đốc luôn được người tiêu dùng yêu thích bởi giá thành phù hợp với chất lượng sản phẩm mang lại. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về những nét đẹp đặc trưng của các thương hiệu nội thất bàn giám đốc này nhé.

Bàn giám đốc Hòa Phát

Bàn làm việc của giám đốc Hòa Phát thường rất tỉ mỉ trong việc lựa chọn chất liệu tạo thành. Gỗ veneer, gỗ sơn PU … là những loại chất liệu luôn được ưu tiên để sản xuất bàn giám đốc.

Bàn giám đốc Hòa Phát
Bàn giám đốc Hòa Phát

Bàn giám đốc Hòa Phát hướng đến vẻ đẹp cao cấp, oai nghiêm và có dáng đứng bệ vệ. Nhờ đó có thể làm bật tâm thế, vị thế của người đứng đầu công ty. Nhất là các mẫu bàn làm việc của giám đốc làm từ gỗ veneer.

Bàn giám đốc Fami

Bàn giám đốc Fami lại hướng đến vẻ đẹp tao nhã, sang trọng. Loại gỗ thường được lựa chọn để làm là Laminate và Melamine.

Về màu sắc, những mẫu bàn làm việc giám đốc Fami không có quá nhiều sự lựa chọn. Được ưa chuộng nhất là tông màu đen.  

Bàn giám đốc Fami
Bàn giám đốc Fami

Hiện nay, với vẻ đẹp cao sang nên các mẫu bàn giám đốc Fami luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dúng. Món đồ nội thất phòng giám đốc đẹp này sẽ tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho không gian.

Bàn giám đốc 190

Nếu như bàn giám đốc Hòa Phát hướng đến vẻ đẹp cao cấp, quyền uy; bàn giám đốc Fami lại mang vẻ đẹp cao sang, thanh lịch thì bàn làm việc của giám đốc đến từ thương hiệu nội thất 190 lạ hướng đến vẻ đẹp khỏe khoắn, trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng, hiện đại. Chất liệu chủ yếu để tạo thành là gỗ công nghiệp vì giá phải chăng, tính thẩm mỹ lại được đánh giá cao, những mẫu bàn giám đốc gỗ tự nhiên của thương hiệu này rất hiếm gặp.

Những mẫu bàn giám đốc đẹp 190 được ưa chuộng nhất là: BLD01, BLD02, BLD04, BLD05 … Đây là những mẫu bàn nhận được sự yêu thích của người tiêu dùng ngay từ khi vừa xuất xưởng.

Bàn giám đốc 190
Bàn giám đốc 190

Bàn giám đốc Xuân Hòa

Ngoài những thương hiệu bàn giám đốc cao cấp kể trên thì thương hiệu bàn giám đốc Xuân Hòa cũng rất được ưa chuộng.

Những mau ban lam viec cua giam doc mang thương hiệu Xuân Hòa cũng hướng đến sự oai nghiêm, bệ vệ. Nét đẹp này khá tương đồng với phần lớn các mẫu bàn làm việc Hòa Phát.

Trên đây là 4 thương hiệu bàn giám đốc đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu quý khách có nhu cầu mua bàn làm việc giám đốc nói riêng, hoặc mong muốn được sở hữu các sản phẩm nội thất phòng giám đốc đẹp với giá rẻ thì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 0934 583 888. Chắc chắn chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách các mẫu bàn chính hãng, có cam kết bảo hành dài hạn.