Những yếu tố quyết định đến chất lượng của bàn phòng họp

nội thất phòng họp

Là sản phẩm chính trong phòng họp nên bàn họp có vai trò quan trọng trong việc tạo nên phong cách, thần thái của không gian đó. Vậy lựa chọn bàn họp như thế nào để đảm bảo mang tới cho không gian sự sang trọng, đẳng cấp? Chúng ta cùng tìm hiểu những yếu tố cấu thành một sản phẩm bàn họp chất lượng sau đây nhé.

Chất liệu gỗ của bàn họp

Chất liệu có ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng, độ bền và tuổi thọ của mỗi sản phẩm nội thất nói chung và sản phẩm bàn họp gỗ nói riêng. Những loại gỗ càng được xử lý một cách nghiêm ngặt, cẩn thận thì khi được dùng để làm ra những sản phẩm nội thất sẽ tốt hơn hẳn so với những loại gỗ chỉ chế biến một cách sơ lược.

Đối với những sản phẩm bàn họp văn phòng cũng vậy. Hiện nay, một số loại gỗ công nghiệp được sử dụng để làm bàn họp như cốt gỗ MDF, cốt gỗ MFC bên ngoài được phủ Melamine, Laminate và veneer.

Lựa chọn đồ nội thất phòng họp đẹp
Lựa chọn đồ nội thất phòng họp đẹp

Kiểu dáng bàn họp

Giá trị của một sản phẩm bàn họp văn phòng còn nằm ở kiểu dáng của sản phẩm đó. Một sản phẩm thiết kế đơn sơ chắc chắn không thể bằng giá trị với một sản phẩm thiết kế với những được nét cẩn thận tinh tế.

Nếu bạn muốn thiết kế nội thất phòng họp với phong cách hiện đại thì tốt nhất nên chọn bàn họp có thiết kế đơn giản, tinh tế. Trong khi đó, nếu muốn tạo nên một phòng họp lịch lãm mang hơi hướng cổ điển thì có thể chọn những bàn họp có thêm một số hoa văn trang trí chau chuốt hơn.

Đồ nội thất phòng họp đẹp
Đồ nội thất phòng họp đẹp

Trên đây là những yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp tới việc đánh giá giá trị của một sản phẩm bàn họp văn phòng. Chúng tôi hi vọng rằng, bài viết sẽ hữu ích cho bạn khi chọn mua bàn họp cho doanh nghiệp mình. Nếu bạn muốn mua những mẫu bàn họp cao cấp chính hãng thì có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.