Niềng răng giá bao nhiêu? Bảng giá niềng răng trả góp lãi suất 0%

nieng-rang-gia-bao-nhieu

Niềng răng giá bao nhiêu là chuẩn nhất hiện nay? Niềng răng thẩm mỹ là giải pháp chỉnh nha tuyệt vời khắc các hiện tượng sai lệch khớp cắn do răng… Thông thường, sau khoảng 18 – 24 tháng khi lộ trình niềng răng kết thúc, những khuyết điểm về răng mọc khấp khểnh, răng hô móm… đều có thể được khắc phục và đem lại nụ cười tươi tắn và rạng ngời nhất.

Niềng răng giá bao nhiêu?

nieng-rang-gia-bao-nhieu-1

Niềng răng giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có nhiều bảng giá niềng răng khác nhau và chênh lệch khá lớn. Điều này khiến nhiều người nghi ngại không biết niềng răng giá bao nhiêu là chuẩn. Dưới đây là bảng giá niềng răng niêm yết tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, dựa trên ca niềng răng thực tế thì bảng chi phí được xem tương xứng với kết quả chỉnh nha.

TÊN DỊCH VỤ CÁC DÒNG/ GIAI ĐOẠN CHI PHÍ
Chỉnh răng bằng khí cụ tháo lắp 2 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Titan thường 30 triệu
Niềng răng mắc cài Titan khóa thông minh 40 triệu
Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt 40 – 60 triệu
Niềng răng mắc cài sứ 50 triệu
Niềng răng mắc cài sứ khóa thông minh 60 triệu
Niềng răng mắc cài mặt trong 100 triệu
Niềng răng khay trong K-Clear 44 – 90 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign 60 – 100 triệu
Phí đeo hàm duy trì 2 triệu
Cắm Minivit 2 triệu

Chi phí niềng răng trên được cho là hợp lý, tương xứng với chất lượng dịch vụ niềng răng thẩm mỹ mà bạn nhận được là những gì mà Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury cam kết mang lại cho khách hàng. Mọi rủi ro trong quá trình niềng răng đều được khắc phục một cách triệt để, hiệu quả trong suốt quá trình niềng răng thẩm mỹ có được trong thời gian nhanh chóng.

Ngoài ra, khi thực hiện tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, bạn sẽ có cơ hội niềng răng trả góp lãi suất 0%. Theo đó, bạn chỉ cần trả trước 30% chi phí thực hiện dịch vụ trong lần đầu tiên, 70% chi phí còn lại sẽ được trả dần trong những lần tái khám tiếp theo.

Chi phí niềng răng giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có thể kể đến như:

+ Loại mắc cài mà bạn lựa chọn phục hình

+ Phương pháp, công nghệ niềng răng mà bạn áp dụng

+ Tình trạng sức khỏe răng miệng

Niềng răng ở đâu uy tín?

Để đánh giá được một cơ sở nha khoa niềng răng uy tín thì có lẽ không ai dám khẳng định chắc chắn một cái tên nào. Nhưng có một điều chắc chắn rằng một cơ sở nha khoa niềng răng đáp ứng đủ những tiêu chí của một nha khoa quốc tế thì đó là một câu trả lời cho câu hỏi niềng răng ở đâu uy tín nhất Hà Nội.

nieng-rang-gia-bao-nhieu-2

Niềng răng giá bao nhiêu? Nên thực hiện ở đâu?

+ Niềng răng ở đâu uy tín là ở đó có đội ngũ y bác sĩ giỏi: Niềng răng là một quá trình phức tạp và đòi hỏi  kỹ thuật chuyên sâu, vì thế cần thiết phải có đội ngũ y bác sĩ giỏi và có nhiều kinh nghiệm đã từng có nhiều ca chỉnh nha thành công thì mới có thể thực hiện và cho một kết quả cao được. Đây là yếu quyết định chính cho câu hỏi niềng răng ở đâu uy tín nhất Hà Nội.

+ Niềng răng ở đâu uy tín phải đáp ứng được về các trang thiết bị cần thiết và hiện đại: Có lẽ bạn không biết nhưng trước khi thực hiện quá trình niềng răng bạn phải trải qua quá trình kiểm tra tuyệt đối nghiêm ngặt về khảo sát răng và xương thật kỹ lưỡng. Do đó, Cơ sở vật chất và các máy móc phục vụ trực tiếp cho quá trình niềng răng là điều bạn phải thật sự quan tâm sau đội ngũ y bác sĩ.

+ Tiêu chí tiếp theo đó là phải đảm bảo được nơi nhập khẩu mắc cài chính hãng. Để cho kết quả niềng răng hiệu quả, hiện nay nhờ sự tiến bộ của khoa học đã có thêm rất nhiều loại mắc cài phù hợp với điều kiện về kinh tế đáp ứng được nhu cầu và cơ địa của từng người.

Nếu bạn chọn được một nha khoa tốt có đội ngũ y bác sĩ giỏi máy móc hiện đại và các loại mắc cài chính hãng thì bạn hãy yên tâm chắc chắn rằng loại mắc cài nào cũng có thể tạo ra hiệu quả.

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury tự tin là một trung tâm nha khoa niềng răng uy tín mà bạn nên lựa chọn. Bạn sẽ không phải băn khoăn niềng răng ở đâu uy tín, chất lượng hay niềng răng giá bao nhiêu là chuẩn hiện nay bởi Dencos Luxury hội tụ đầy đủ các yêu cầu điều trị theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và quốc tế.

Đã có rất nhiều khách hàng, bệnh nhân đã được niềng răng thành công tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Đây chính là những minh chứng chân thực nhất về năng lực của một nha khoa niềng răng uy tín mà bạn hoàn toàn an tâm lựa chọn.

Mọi thắc mắc về niềng răng giá bao nhiêu cũng như việc muốn tìm hiểu thêm về Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury xin vui lòng liên hệ theo số 0902.68.55.99 để nhận được tư vấn nhanh và chính xác từ chuyên gia.

XEM THÊM: NIỀNG RĂNG MẤT BAO LÂU – KHOẢNG THỜI GIAN CỤ THỂ CHO ĐỐI TƯỢNG NIỀNG RĂNG