Niềng răng trả góp lãi suất 0% – Địa chỉ nha khoa uy tín

nieng-rang-tra-gop

Hiện nay có rất nhiều tung tâm nha khoa áp dụng gói dịch vụ niềng răng trả góp để hỗ trợ, giảm gánh nặng về kinh tế cho khách hàng khi thực hiện dịch vụ. Tuy nhiên, không phải ở đâu chính sách cũng tốt và thực hiện niềng răng hiệu quả? Một số chia sẻ của những người đã thực hiện dưới đây sẽ gợi ý giúp bạn cơ sở tốt nhất.

Đâu là địa chỉ niềng răng trả góp tốt nhất hiện nay?

nieng-rang-tra-gop

Đâu là địa chỉ niềng răng trả góp tốt nhất hiện nay?

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha hiện rất được ưa chuộng, phương pháp này thực hiện đơn giản giúp khắc phục tình trạng hàm hô, hàm hóm, hàm vổ, răng không đều, khấp khểnh… Để thực hiện, bác sĩ nha khoa gắn trên răng các mắc cài kết hợp cùng hệ thống dây cung sẽ tác động lực đến chân răng, làm chân răng dịch chuyển về vị trí như ý. Tuy hiệu quả, nhưng chi phí niềng răng không phải thấp, do vậy chính sách niềng răng trả góp là giải pháp hữu hiệu cho nhiều người.

+Tại Hà Nội, một cơ sở thực hiện các chính sách niềng răng trả góp được nhiều người lựa chọn đó là Nha khoa Quốc Tế Dencos Luxury. Đây là cơ sở nha khoa uy tín đã tạo được thương hiệu lâu năm trong lòng khách hàng Hà thành với chất lượng và mức chi phí hợp lí. Sở dĩ, Dencos Luxury chiếm được lòng tin của khách hàng với các dịch vụ trả góp là do:

+ Chính sách niềng răng trả góp không lãi xuất tại Dencos Luxury có nhiều ưu điểm. Với chính sách này, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% chi phí. còn 70% chi phí còn lại sẽ được thanh toán dần trong những lần tái khám tiếp theo. Khi bạn hoàn thành chi trả xong chi phí tức là bạn đã hoàn thành xong quá trình niềng răng. Đặc biệt, tại Dencos Luxury, quá trình trả góp khách hàng sẽ không phải trả lãi suất hay chi phí phát sinh nào.

+ Tại nha khoa Dencos Luxury, chi phí niềng răng và các dịch vụ khác luôn hợp lí, với các chương trình ưu đãi thường xuyên nên khách hàng sẽ tiết kiệm được phần nào chi phí.

+ Với công nghệ nha khoa hiện đại, máy móc tiên tiến, dụng cụ chuyên dụng cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, trình độ chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm, Dencos Luxury luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng với hàm răng đẹp như ý.

+ Về công nghệ niềng răng, Dencos Luxury có nhiều loại mắc cài niềng khác nhau: Kim loại, mắc cài mặt trong, mắc cài sứ, mắc cài trong suốt… với mức chi phí khác nhau giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

nieng-rang-tra-gop-2

Khách hàng niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Niềng răng giá bao nhiêu?

Để quý khách hàng có thể biết rõ niềng răng giá bao nhiêu, Nha Khoa Quốc tế Dencos Luxury xin cung cấp bảng giá niềng răng mới nhất ngay sau đây:

TÊN DỊCH VỤ CÁC DÒNG/ GIAI ĐOẠN CHI PHÍ
Chỉnh răng bằng khí cụ tháo lắp 2 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Titan thường 30 triệu
Niềng răng mắc cài Titan khóa thông minh 40 triệu
Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt 40 – 60 triệu
Niềng răng mắc cài sứ 50 triệu
Niềng răng mắc cài sứ khóa thông minh 60 triệu
Niềng răng mắc cài mặt trong 100 triệu
Niềng răng khay trong K-Clear 44 – 90 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign 60 – 100 triệu
Phí đeo hàm duy trì 2 triệu
Cắm Minivit 2 triệu

Bảng giá dịch vụ niềng răng thẩm mỹ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luuxry có chi phí hoàn toàn hợp lý và không có sự chênh lệch quá cao so với mặt bằng chung hiện nay. Do đó, khi lựa chọn Dencos Luxury, bạn không cần phải băn khoăn vấn đề niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu bởi nha khoa chúng tôi cam kết mang lại cho bạn một chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức chi phí hoàn toàn phải chăng.

Mọi thắc mắc về goics dịch vụ niềng răng trả góp cũng như việc muốn tìm hiểu niềng răng nên ăn gì, bạn vui lòng liên hệ Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để nhận được sự tư vấn từ chuyên gia nha khoa.