khu đô thị phú hội mega metropolis 2 đất nhơn trạch đồng nai

dem-lo-xo-cao-cap-hanvico-147-300x219

Mới đây, cty cổ phần Địa Ốc Kim Oanh vừa công bố lễ động thổ dự án mới vô cùng tiềm năng tại Trung Tâm Hành Chính huyện Nhơn Trạch – Đồng Nai. Điều này sẽ đảm bảo cho giá trị bất động sản tại Mega City 2 không ngừng gia tăng cho các chủ nhân. Quý vị đang xem nội dung tin rao “Dự án khu đô thị phú hội mega metropolis 2 đất nhơn trạch đồng nai”.

Đây là dự án được giới đầu tư bất động sản đánh giá có nhiều lợi thế cạnh tranh bậc nhất trên địa bàn Nhơn Trạch vào thời điểm này nhờ sở hữu vị trí chiến lược, nằm giữa bốn tuyến đường huyết mạch gồm Nguyễn Hữu Cảnh, Tôn Đức Thắng, 319 và 25C. Đối với nội dung thứ hai, căn cứ vào hồ sơ pháp lý hiện có thì dự án này có tên Khu dân cư Phú Hội, chủ đầu tư lập quy hoạch là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi.

Khu đô thị phú hội mega metropolis

Khu đô thị phú hội mega metropolis (Mega City 2) là lựa chọn hấp dẫn nhất để đón đầu sự phát triển của Nhơn Trạch. Đặc biệt, Mega City 2 đã hoàn thiện pháp lý nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm giao dịch. Hệ thống tiện ích và các dãy nhà phố của Mega Metropolis 2 (Mega 2) cũng được bố trí hài hòa, hợp lý tạo ra một không gian sống sang trọng, đẳng cấp cho cư dân. Đất Nhơn Trạch là một trong phạm vi khu vực độc đáo và thu hút giới đầu tư. Bởi vì có trị trí liên kết quận 2. Gần TPHCM và nhiều Trung tâm mua sắm cũng như hệ thống giao thông liên kết xuyên suốt.

Hơn 2hecta công viên xanh, sân vận động thể thao, khu giải trí cho trẻ em. Mang đến cho người dân cuộc sống tiện nghi nhất. Quy mô: 21,5 héc ta với tổng cộng 714 nền diện tích từ 92 – 162m2 và 2 block căn hộ, Đường nội bộ 14 – 36m, hệ thống điện – nước âm, vỉa hè rộng, công viên, trường học… Sổ đổ thổ cư 100%, thanh toán linh hoạt. Những người bạn học trước đây, những người mà mỗi tháng chỉ kiếm được 10-12 triệu, ăn một bữa ăn trong nhà hàng cũng phải suy nghĩ đắn đo thì giờ tôi đã nghỉ chơi rồi, họ thật nghèo khổ.

Tính đến thời điểm này, khu trưng bày sa bàn dự án Mega Metropolis và đón tiếp khách tham quan đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Phần đông diện tích khu đô thị phú hội đều dành để xây dựng những tiện ích cho cuộc sống hàng ngày của cư dân bản địa, lẫn khu vực lân cận. Đông đảo khách tham quan và tìm mua dự án Khu đô thị Mega City 2. Mega Metropolis 2 có quy mô 84ha tại trung tâm hành chính Nhơn Trạch.

UBND thành phố HCM đã chính chức chấp thuận đề xuất của Liên danh Công ty Cổ phần đô thị du lịch Cần Giờ – Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Trung Nam về đầu tư xây dựng cầu Cần Giờ nhằm góp phần tạo động lực phát triển kinh tế-xã hội trong thời gian tới. Các khách hàng này không chỉ là người dân địa phương, người lao động đang làm việc tại thị xã Bến Cát mà còn có cả nhà đầu tư đến từ TPHCM và các tỉnh, thành khác.

Với mục tiêu trở thành đô thị hạt nhân” của thành phố Nhơn Trạch, khu đô thị phú hội Mega City 2 được Kim Oanh Group quy hoạch và đầu tư hạ tầng theo chuẩn mực quốc tế với các tuyến đường nội bộ rộng từ 13 – one hundred mét, vỉa hè phủ kín mảng xanh, hệ thống viễn thông, điện âm, nước thủy cục, hệ thống thoát nước mưa và nước thải riêng biệt… Hệ thống tiện ích và các dãy nhà phố của Mega Metropolis 2 cũng được bố trí hài hòa, hợp lý tạo ra một không gian sống sang trọng, đẳng cấp cho cư dân.