Sản phẩm đệm bông ép Olympia kháng khuẩn cao cấp

1005-noi-that-phong-ngu

Sản phẩm đệm bông ép Olympia kháng khuẩn

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm: Đệm bông ép Olympia kháng khuẩn

Phân loại: Đệm Olympia

Thương hiệu: Olympia

Đặc điểm của đệm bông ép Olympia kháng khuẩn

Đệm bông ép Olympia kháng khuẩn là sản phẩm của công ty TNHH SX & ĐT Minh Phong. Nhờ được sản xuất trên công nghệ hiện đại và ấn tượng được nhiều người ưu tiên sử dụng trong thời gian qua. Đây là sự chọn lựa cho mọi không gian gia đình và những đối tượng khác nhau.

Đệm bông ép Olympia kháng khuẩn có hai mặt với các kiểu dáng khác nhau có thể sử dụng trong các điều kiện thời tiết khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người dùng trong thời gian gần đây.

Phần mặt cứng thích hợp dùng trong mùa hè để có thể trải chiếu lên hoặc cho những người thích nằm cứng.

Phần đệm này được cấu tạo từ sợi bông 100% Polyesterm, vật liệu được nhập ngoại với bông thuần khiết được ép cách nhiệt để tạo khối vững chắc.

Đệm bông ép Olympia kháng khuẩn được sản xuất từ khoa học Nano Sinver giúp sát trùng và kháng khuẩn.

những phân tử Ag+ len lỏi vào từng sợi đệm nên có thể ngăn ngừa sự tiến công của những loại virut đảm bảo mang lại sự an toàn cho người sử dụng.

Nhờ bề mặt cứng nên đệm có ưu điểm không gây cảm giác bồng bềnh và khi nằm lên bề mặt đệm chúng vẫn giúp giữ chế độ phẳng.

Phần mặt mềm được làm bằng chất liệu cao su tổng hợp nên có thể thích hợp sử dụng cho những người thích nằm mềm hoặc dùng vào mùa đông.

Lớp cao su này dày 3 – 4cm nê có thể giúp tạo độ mềm giống như như đệm cao su nhưng không quá nhũn nên có thể tạo nên sự mềm mại và êm ái cho người dùng.

Đệm bông ép bốn mùa Olympia giúp phân tán trọng lượng của thân thể ảnh hưởng đều lực lên những bộ phận nên có thể giúp nâng đỡ thân thể tốt hơn.

Nhờ các ưu thế quan yếu mà chúng thích nghi với những người bị đau cột sống.

Điều đặc biệt lớp cao su tổng hợp được sản xuất theo công nghệ Nano Ag+ với hàng triệu phân tử bạc len lỏi khắp bề mặt đệm giúp diệt những vi khuẩn và nấm mốc gây mùi khó chịu.

Phần vỏ đệm được làm bằng vải Satin nhập ngoại cao cấp nên có độ bền cực kỳ cao giúp tạo cảm giác sang trọng cho không gian gia đình.

Sản phẩm có thể gập làm 3 nên có thể thuận lợi chuyển động và lắp đặt lúc cần thiết.

Chúng phù hợp với các không gian sang trọng như nhà nghỉ và khách sạn.

Đệm bông ép bốn mùa kháng khuẩn Olympia được bảo hành chính hãng trong vòng 9 năm.

Xem thêm: