Showroom đệm liên á cơ sở 3 tại trường chinh

Đệm cao su Liên Á với những đặc tính ưu việt về chất lượng, đa dạng về thiết kế, mẫu mã, chế độ bảo hành tốt, được nhiều gia đình ưa chuộng.

Dưới đây là top 5 dòng đệm cao su Liên Á tốt nhất hiện nay cho bạn lựa chọn!

1. Đệm cao su Liên Á 5Zone

Đệm cao su Liên Á 5Zone là đệm cao su được làm từ 100 % cao su thiên nhiên, với kết cấu chắc chắn cho khả năng nâng đỡ 5 vùng cơ thể rất tốt, giúp người nằm thoải mái mà không hề khó chịu.

Ngoài ra, bề mặt đệm với hàng triệu lỗ thông hơi và rãnh thoát nhiệt, giúp mang lại sự thông thoáng tối đa cho người sử dụng. Đệm với độ dày 10 cm, 15 cm cùng đa dạng các kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn .

2. Đệm cao su Liên Á L’A DOME

Đệm cao su Liên Á L’A DOME được làm từ cao su tự nhiên, với thiết kế dạng tổ ong, kết hợp với các rãnh thoát nhiệt giúp đệm có thể chịu được lực tương tác đa chiều và luôn thoáng mát, mang lại cảm giác dễ chịu và giấc ngủ ngon cho người sử dụng.

Đây là một trong những dòng đệm cao su có mức giá rẻ của Liên Á, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.

3. Đệm cao su Liên Á Legend

Đệm cao su Liên Á Legend với lớp áo đệm chần gòn theo phong cách châu Âu, có thể sử dụng được hai mặt nên rất thuận tiện cho người sử dụng.

Sản phẩm được làm từ cao su thiên nhiên, tuyệt đối không lẫn tạp chất nên rất an toàn cho sức khỏe người dùng.

4. Đệm cao su Liên Á Classic

Là dòng đệm cao su phổ biến của Liên Á, được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi bởi chất lượng tốt và thiết kế đẹp, trang nhã, phù hợp với mọi không gain nội thất.

5. Đệm cao su Liên Á Convoluted

Đệm cao su thiên nhiên Liên Á Convoluted có tác dụng massage dựa trên liệu pháp khoa học trị liệu xương khớp, thần kinh và cột sống. Với đặc tính đàn hồi dẻo dai, giúp lưu thông khí huyết, mang lại giấc ngủ ngon trọn vẹn cho bạn.

Trên đây là các dòng đệm cao su Liên Á tốt nhất hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu đặt hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0962701701 – 1900636746