Tại sao đá hoa cương PVC lại được nhiều khách hàng ưa chuộng?

da-hoa-cuong-pvc-duoc-nhieu-nguoi-dung

Đá hoa cương pvc hay còn được gọi là tấm nhựa giả đá, tuy chỉ mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Nhưng được nhiều người tìm đến, mua và sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Vậy, đá hoa cương pvc của TGI có ưu điểm gì nổi bật mà lại hấp dẫn người tiêu dùng đến vậy?

ung-dung-da-hoa-cuong

Tấm nhựa giả đá có tính năng ứng dụng rất rộng rãi trên nhiều lĩnh vực trong cuộc sống hằng ngày như ứng dụng trong ốp thang máy, ốp tường, cột, nhà vệ sinh, phòng khách, … vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đảm bảo độ an một cách hiệu quả.

Cùng với đó, đá hoa cương pvc TGI được ứng dụng công nghệ hiện đại Nano vào sản xuất trên dây chuyền công nghệ 4 lớp của Đài Loan có độ phẳng tuyệt đối, không biến đổi màu sắc và chất lượng đồng nhất.

> Xem thêm: Hình công trình đá hoa cương pvc.

Được sử dụng thay thế nhiều vật liệu như đá nhân tạo, đá tự nhiên, gạch men, … nên thị trường tiêu thụ mặt hàng này rất rộng lớn.

Đá hoa cương pvc có độ chất lượng rất tốt, đa dạng màu sắc, kích thước cũng như kiểu dáng phù hợp với nhiều không gian nội thất hiện nay.

Việc sử dụng đá hoa cương pvc sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền lớn khi xây dựng nhà cửa, nâng cấp nhà hàng, khách sạn, … bởi giá thành THẤP HƠN NHIỀU so với đá thật, thi công nhanh chóng, trọng lượng sản phẩm nhẹ nên di chuyển khá dễ dàng.

giam-chi-phi-da-hoa-cuong-pvc

Không có vật liệu xây dựng nào là hoàn hảo tuyệt đối cả. Đá hoa cương pvc có độ bền cơ học không cao bằng đá thật. Điều đó quá rõ ràng rồi, nên không cần bàn sâu về vấn đề này nhé!.

Do đó, đá hoa cương pvc không thể thay thế hoàn toàn đá thật trong các kiến trúc, công trình nội thất được, mà phải có độ linh hoạt “bù trừ” lẫn nhau nhằm tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí nhất.

Tại TGI có nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc đá hoa cương pvc tuyệt đẹp, có độ bền cao phù hợp với các không gian hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, phong cách Châu Âu cũng như phong cách Châu Á.

Mọi chi tiết xin liên hệ Công ty Cổ phần Xuất Nhập khẩu TGI:

  • Trụ sở chính: Số 33 – Đường số 3 – KDC Cityland Center Hills – Phường 7 – Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0986 247 358 | Phone: 028.62808284 (4 Lines)
  • Website: vatlieuoptuong.vn