Tại sao xu hướng ốp tường nhựa giả đá đang trở nên phổ biến?

z1058620168244_9d0346b4cdf96f2e1ce8c54d1169e90b

Tấm nhựa giả đá hay với các tên gọi khác như: tấm pima cẩm thạch, tấm nhựa vân đá hay tấm pvc vân đá, đang không còn xa lạ mà trở lên phổ biến và được ưa chuộng vì các ưu điểm vượt trội của nó, dần thay thế đá hoa cương tự nhiên trong trang trí, thiết kế, thi công nội ngoại thất.

thi công tấm nhựa giả đá

Các tính năng nổi bật:

Nhẹ , bền

Với vật liệu ốp tường TGI kích thước tấm 1m22x2m44 (≈3m²)  chỉ nặng 17kg nhẹ hơn rất nhiều so với đá hoa cương tự nhiên. Dẫn tới vận chuyển dễ dàng hơn , nhanh hơn, ít chi phí hơn,giảm chi phí kho bãi.

Dễ dàng phối màu, thi công linh hoạt

Điều này rất quan trọng với các đội thi công, thiết kế nội thất, cá nhân sử dụng.Có thể phối các mẫu nhựa giả đá với nhau tạo điểm nhấn và thẩm mỹ,không đơn điệu vì mẫu mã đá hoa cương pvc đa dạng, thi công đơn giản.

tấm nhựa giả đá

Bền, mẫu mã đa dạng

Độ bền cao, dẻo, chống trầy ít nhất 20 năm nên hoàn toàn yên tâm về tấm nhựa vân đá. Mẫu mã rất đa dạng để chọn lựa, không phải đặt hàng và tìm mẫu như đá hoa cương thật.

Thi công nhanh chóng, đơn giản

Thi công tấm nhựa giả đá rất đơn giản chì cần dùng dao rọc giấy và  máy cắt cầm tay. Thậm chí người bình thường cũng có thể tự làm không cần thuê thợ thi công, vì vậy càng đơn giản với các nhà thầu, thi công nội thất. Cộng với ưu điểm nhẹ thì rất tiết kiệm nhân công thi công , thời gian thi công rất nhanh.

Giá cả phải chăng

Với các loại vật liệu ốp tường khác có giá thành rẻ hơn , tấm nhựa giả đá đắt hơn nhưng lại rẻ hơn nhiều. Xét tổng thể với các ưu điểm trên về thời gian thi công, độ bền, sự sạch sẽ, nhân công, đa dạng thì chắc chắn sự chênh lẹch về giá là không đáng kể.

Bảo vệ môi trường, thi công sạch sẽ

Chúng ta cũng biết đá hoa cương tự nhiên phải khai thác trong các mỏ đá, nổ mìn phá núi, phá rừng tàn phá thiên nhiên, nguy hiểm cho công  nhân khai thác. Gia công cắt đá ô nhiễm nguồn nước, tiếng ồn nhưng với tấm nhựa vân đá thì không.

Trong quá trình thi công không cần chuyển đồ ra khỏi nhà, cào tường với tường ẩm mốc, không cần vôi vữa xi măng nên nhà dù làm vẫn sạch sẽ , bẩn, bụi.

TGI luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn, liên hệ với chúng tôi:

  • Hotline:  0986 247 358 | Phone: 028.62808284
  • Email: [email protected]
  • Fax: 08.62573159
  • Trụ sở chính: Số 33 – Đường số 3 – KDC Cityland Center Hills – Phường 7 – Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Văn phòng Hà Nội: 85A Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Văn phòng Đà Nẵng: 233 Tôn Đức Thắng – Q.Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng.
  • Văn phòng Cần Thơ: Lô 116 – Nguyễn Hiền – KDC 91B – An Khánh – Q. Ninh Kiều. TP. Cần Thơ.