Tấm nhựa giả đá nào tốt nhất thị trường hiện nay?

tấm nhựa giả đá tgi 1

Bạn đang vật lộn để tìm kiếm một không gian ngôi nhà mới mẻ, ấm cúng, tiện lợi và cả tiết kiệm chi phí? Hay những nhà hàng, khách sạn, bar, karaoke…đang đau đầu để xây dựng không gian đẹp, sang trọng, mới lạ trên thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay? Không hài lòng với những loại vật liệu ốp tường và ốp trần truyền thống như gạch men, sơn tường…? Xu hướng tìm kiếm các loại vật liệu nhân tạo dần trở nên rầm rộ, nhưng làm thế nào để lựa chọn được nhà cung cấp uy tín, chất lượng sản phẩm tốt và mẫu mã đa dạng. Bằng những trải nghiệm thực tiễn, chúng tôi xin chia sẻ một số tiêu chí để quý khách hàng có thể lựa chọn được một công ty cung cấp tấm nhựa giả đá tốt nhất.

Thứ 1: Lựa chọn đơn vị kinh nghiệm, uy tín, có hệ thống toàn quốc và đi đầu trong cung cấp nhựa giả đá trên thị trường.

Vì đây là loại vật liệu mới tại Việt Nam, việc vận chuyển tấm nhựa giả đá và thi công cần những nhà cung cấp kinh nghiệm. Nếu bạn chọn những nhà cung cấp chưa có kinh nghiệm thì việc áp dụng tấm nhựa giả đá ốp tường và ốp trần vào ngôi nhà bạn sẽ trở nên lúng túng đặc biệt khi gặp không gian tồn tại những điểm hạn chế khó khắc phục dẫn đến tình trạng lãng phí cho cả 2 bên.

Nhà cung cấp có kinh nghiệm sẽ luôn luôn có những video giới thiệu sản phẩm và thi công bài bản. Xem video thi công: https://vatlieuoptuong.vn/video-thi-cong/

Thứ 2: Nhà cung cấp phải có website chuyên nghiệp giới thiệu mẫu tấm nhựa giả đá cho khách hàng.

Trước khi quyết định mua hay thi công tấm nhựa giả đá, các bạn cần tham khảo khảo kĩ thông tin sản phẩm, mẫu mã và báo giá chi tiết trên website công ty đó.

Thứ 3: Lựa chọn công ty chuyên về loại vật liệu ốp tường và ốp trần PVC:

Mỗi nhà cung cấp sẽ sở hữu thế mạnh riêng của mình. Hãy tìm hiểu về lĩnh vực hoạt động và thương hiệu mà công ty đó sở hữu. Ví dụ, nếu muốn sử dụng ốp tường tấm nhựa giả đá, bạn có thể sử dụng Tấm nhựa giả đá TGI – đây là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam chuyên phân phối tấm nhựa giả đá.

Thứ 4: Hãy lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm chất lượng.

Việc lựa chọn vật liệu nhân tạo giá rẻ đồng nghĩa làm giảm giá trị không gian và tuổi thọ sử dụng. Vì khi bạn dùng ốp tường nhân tạo PVC – nó đã là loại vật liệu thay thế hoàn hảo tiết kiệm chi phí hơn so với đá tự nhiên.  

tấm nhựa giả đá tgi 2

Dựa trên những tiêu chí trên, bạn đã biết được nhà cung cấp tấm nhựa giả đá tốt nhất trên thị trường hiện nay chưa?

Với ưu thế là nhà phân phối Tấm nhựa giả đá đầu tiên tại Việt Nam, có hệ thống đại lý trên toàn quốc, mẫu mã đa dạng nhất thị trường, Tấm nhựa giả đá TGI là lựa chọn hàng đầu cho những ai có nhu cầu sử dụng tấm nhựa giả đá.

Tấm nhựa giả đá TGI ( hay đá hoa cương pvc) được ứng dụng công nghệ Nano và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại 4 lớp của Đài Loan giúp cho sản phẩm có độ phẳng tuyệt đối, không biến đổi màu sắc và chất lượng đồng nhất. Chúng còn được phủ kỹ lưỡng một hoặc nhiều lớp UV để chống trầy xước, tạo độ bóng sáng, đẹp mắt. Ngoài ra, các sản phẩm đá hoa cương tại thương hiệu TGI còn có thể uốn cong vật lý, dễ dàng cho việc di chuyển hay thi công, tránh rạn nứt và giữ mức hao hụt ở tỉ lệ thấp nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu TGI:

  • Trụ sở chính: Số 33 – Đường số 3 – KDC Cityland Center Hills – Phường 7 – Quận Gò Vấp
  • Phone: 028.62808284 (4 Lines) | Hotline: 0986 247 358
  • Website: vatlieuoptuong.vn