Thay thế sơn tường bằng tấm nhựa giả đá

tấm-nhựa-giả-đá-khách-sạn-7

Nếu trước đây, trang trí tường người dùng thường ít có sự lựa chọn như gạch men, đá tự nhiên…nhưng chi phí đắt đỏ, còn dùng sơn tường thì dần trở nên nhàm chán. Do đó, để mang đến nhiều sự lựa chọn mới cho trang trí ngôi nhà, TGI đã lần đầu tiên nhập khẩu và phân phối loại vật liệu ốp tường là tấm nhựa giả đá về Việt Nam.

tấm nhựa giả đá khách sạn

Nhẹ , bền

Với kích thước tấm nhựa giả đá 1m22x2m44 (≈3m²)  chỉ nặng 17kg nhẹ hơn rất nhiều so với đá hoa cương tự nhiên. Dẫn tới vận chuyển dễ dàng hơn , nhanh hơn, ít chi phí hơn,giảm chi phí kho bãi

Thi công nhanh chóng, đơn giản

Thi công tấm tấm nhựa giả đá rất đơn giản chỉ cần dùng dao rọc giấy và  máy cắt cầm tay. Thậm chí người bình thường cũng có thể tự làm không cần thuê thợ thi công, vì vậy càng đơn giản với các nhà thầu, thi công nội thất. Cộng với ưu điểm nhẹ thì rất tiết kiệm nhân công thi công , thời gian thi công rất nhanh.

thi công tấm nhựa giả đá

Bền, mẫu mã đa dạng

Độ bền cao, dẻo, chống trầy ít nhất 20 năm nên hoàn toàn yên tâm về tấm nhựa vân đá. Mẫu mã rất đa dạng để chọn lựa, không phải đặt hàng và tìm mẫu như đá hoa cương thật.

Dễ dàng phối màu, thi công linh hoạt

Điều này rất quan trọng với các đội thi công, thiết kế nội thất, cá nhân sử dụng.Có thể phối các mẫu đá với nhau tạo điểm nhấn và thẩm mỹ,không đơn điệu vì mẫu mã đá hoa cương pvc đa dạng, thi công đơn giản.

Bảo vệ môi trường, thi công sạch sẽ

Chúng ta cũng biết đá hoa cương tự nhiên phải khai thác trong các mỏ đá, nổ mìn phá núi, phá rừng tàn phá thiên nhiên, nguy hiểm cho công  nhân khai thác. Gia công cắt đá ô nhiễm nguồn nước, tiếng ồn , còn với tấm nhựa giả đá thì không.

Trong quá trình thi công không cần chuyển đồ ra khỏi nhà, cào tường với tường ẩm mốc, không cần vôi vữa xi măng nên nhà dù làm vẫn sạch sẽ , bẩn, bụi.

Giá cả phải chăng

Với các loại vật liệu ốp tường khác có giá thành rẻ hơn , tấm nhựa giả đá đắt hơn nhưng lại rẻ hơn nhiều. Xét tổng thể với các ưu điểm trên về thời gian thi công, độ bền, sự sạch sẽ, nhân công, đa dạng thì chắc chắn sự chênh lệcch về giá là không đáng kể.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Trụ sở chính: Số 33 – Đường số 3 – KDC Cityland Center Hills – Phường 7 – Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0986 247 358 | Phone: 028.62808284 (4 Lines)
  • Website: vatlieuoptuong.vn