Làm thế nào để thiết kế phòng Giám đốc mệnh Hỏa chuẩn phong thủy?

Chú ý khi chọn màu sắc của nội thất

Thiết kế phòng Giám đốc phù hợp với tuổi tác và cung mệnh có thể giúp chủ nhân có được tinh thần và sức khỏe tốt nhất. Nhờ vậy, Giám đốc có thể giải quyết công việc nhanh chóng, hiệu quả. Bên cạnh đó, phong thủy phòng Giám đốc còn có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển của mỗi doanh nghiệp.

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về các thiết kế phòng Giám đốc mệnh Hỏa hợp phong thủy nhé.

Giới thiệu về người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa là những người sinh năm Giáp Tuất ( 1934-1994), Mậu Tý (1948-2008), Kỷ Sửu (1949 – 2009), Ất Hợi (1935 – 1995), Bính Thân ( 1956 – 2016), Đinh Dậu (1957-2017), Mậu Ngọ ( 1978),Giáp Thìn ( 1964), Ất Tỵ ( 1965), Kỷ Mùi ( 1979), Bính Dần ( 1986), Đinh Mão ( 1987)…. Về tính cách, người mệnh Hỏa là người bốc đồng, hưng phấn, họ dễ chán nản, hiếu thắng. Bên cạnh đó, người mệnh Hỏa cũng là những người thẳng tính, bộc trực, có trực giác tốt và rất hiểu lẽ phải.

Hướng đặt bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Hướng đặt bàn làm việc cho người mệnh Hỏa
Hướng đặt bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Để thiết kế phòng Giám đốc mệnh Hỏa hợp phong thủy, điều đầu tiên bạn cần chú ý đó chính là chọn hướng bàn làm việc phù hợp với chủ nhân.

Theo đó, bàn làm việc của Giám đốc mệnh Hỏa nên quay về một trong các hướng: hướng Tây, hướng Tây Bắc, hướng Tây Nam và hướng Đông Bắc.

Cùng với đó, những vị lãnh đạo mệnh Hỏa cũng không nên đặt mau ban lam viec cua Giam doc quay về hướng Bắc. Hướng này sẽ ngăn cản sự phát triển của bản thân cũng như doanh nghiệp.

Chú ý khi chọn màu sắc của nội thất

Màu sắc không chỉ là yếu tố ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của toàn bộ  không gian mà đây còn là yếu tố ảnh hưởng lớn trong phong thủy.

Chú ý khi chọn màu sắc của nội thất
Chú ý khi chọn màu sắc của nội thất

Mỗi cung mệnh đều phù hợp với nhau gam màu riêng, Với người mệnh Hỏa thì bạn có thể chọn những sản phẩm nội thất phòng Giám đốc đẹp có các gam màu như:

Màu vàng: thể hiện sự lạc quan, vui vẻ.

Màu đỏ: Thể hiện sự năng động, nhiệt tình và trách nhiệm.

Màu hồng: Giúp kích thích tư duy sáng tạo trong công việc.

Màu nâu:  Tạo nên sự gần gũi và quen thuộc.

Bên cạnh đó, bạn nên tránh chọn sản phẩm nội thất có màu đen, màu xanh dương vì chúng tượng trưng cho mệnh Thủy. Trong ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa nên sẽ không tốt cho chủ nhân.

Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu một số thông tin về cách thiết kế và chọn lựa đồ nội thất phù hợp cho Giám đốc mệnh Hỏa. Nếu bạn muốn thiết kế phòng tổng Giám đốc chuẩn phong thủy, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 093 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.