Thông tin chi tiết về sơn tĩnh điện tự động

he-thong-day-chuyen-son-tinh-dien-ha-noi

súng phun sơn tĩnh điện tự động định vị vị trí súng, bộ kích hoạt khởi động. Quanh đó ra, súng phun sơn tĩnh điên được thiết lập cải thiện hoàn thiện chất lượng và giảm lượng bột bị lãng phí trong hệ thống thu hồi sơn tĩnh điện.

Phát hiện lỗ hổng tuyệt tác của Súng phun sơn tĩnh điện tự động

Sự hiện diện của mỗi vật thể được phát hiện ở lối vào vật thể và được súng điều tra với sự trợ giúp của một bộ mã hóa gắn trên thiết bị.

Súng phun sơn tĩnh điện tự động kích hoạt: đầu ra bột được bật lên lúc đối tượng ở phía trước súng.

Và súng tắt tự dưng có vật gì ở phía trước của súng phun sơn tĩnh điện.

Phát hiện chiều cao sảm phẩm: súng sở hữu chip được mã hóa và phát hiện được chiều cao của mỗi vật thể được phát hiện ở lối vào. Điều chỉnh đột qu: đột qu gun của súng được tự động điều chỉnh tùy theo chiều cao đối tượng. dây chuyền sơn tĩnh điện chỉ sở hữu phân bố súng nằm ngang.

Chiều cao / chiều rộng của tuyệt tác dc phát hiện:

Sự hiện diện, chiều cao và chiều rộng của mỗi tác phẩm được phát hiện ở lối vào gian hàng và cập nhật mang sự trợ giúp của một bộ mã hóa lắp trên băng tải

Súng kích hoạt (2) đầu ra bột sơn tĩnh điện được bật lên lúc tác phẩm ở phía trước súng và tắt trùng hợp sở hữu tuyệt tác là ở phía trước của súng sơn tĩnh điện

Điều chỉnh đột qu ((3) đột qu gun của súng sơn tĩnh điện được tự động điều chỉnh tùy thuộc vào chiều cao sản phẩm (chỉ với sự sắp xếp súng ngang)

Vị trí súng (4) khoảng cách giải quyết đối tượng được tự động điều chỉnh tùy thuộc vào chiều rộng của sản phẩm

 

Súng phun sơn tĩnh điện mang thể tận hưởng từng phần

Sũng nhân biết được sự hiện diện và loại vật thể được xác định tại lối vào (hoặc bằng các tấm mã hóa hoặc bằng 3rd Party PLC). Súng sơn được thăm dò sở hữu sự trợ giúp của 1 bộ mã hoá được lắp trên băng tải Súng. Đầu ra bột được bật lên khi đối tượng ở phía trước của súng và không vận hành

tự nhiên mang vật gì ở phía trước súng. Thiết lập súng (5): những thông số ứng dụng bột sơn tĩnh điện (bột ra, tĩnh điện, vv) tự động điều chỉnh cho từng mẫu sản phẩm sơn (chỉ với design súng ngang)

Giảm quá tải của Súng phun sơn tĩnh điện tự động:

Hệ thống phát hiện phần gạch bảo đảm rằng súng chỉ phun trên vật thể tiêu chuẩn như mong muốn sơn. Súng sơn tĩnh điện sẽ bị tắt trùng hợp có đối tượng trước mặt nó.

Súng sơn tĩnh điện luôn được điều chỉnh để súng dành số đông time của nó ở phía trước của vật. Vượt quá mức sẽ bị xóa bỏ giảm lượng bột phế thải trong hệ thống phục hồi sơn tĩnh điện. Súng phun sơn tĩnh điễn tự động làm giảm mức độ suy giảm bột trong hệ thống thu hồi. Tạo cho giá dây chuyền sơn tĩnh điện bề thế hơn.

hệ thống tự động của súng sơn phát hiện phần giảm bốc tương đối bột đến tối thiểu. Giảm phế thải bột trong hệ thống phục hồi. Hệ sống sơn tĩnh điện cài đặt ứng dụng bột sơn tĩnh điện sở hữu thể được hoàn hảo hóa dựa trên những tuyệt tác

Sửn dụng súng phun sơn tĩnh điện tự động sẽ lý tưởng độ mỏng cho màng sơn điều khiển. Đồng thời sẽ khiến giảm quá đa dạng độ dầy của bề mặt sơn trên sản phẩm. Đem đến tính ổn định, cải thiện chất lượng phủ sơn tĩnh điện. Hệ thống sơn tĩnh điện tự động phát hiện phần gạch làm giảm tối thiểu sự bốc khá sơn bột.

Giảm tình trạng xuống cấp của bột trong hệ thống thu hồi sơn tĩnh điện.

Hệ thống với thể thông minh hóa khả năng đột qu Gun của súng sơn. Vị trí và cài đặt ứng dụng dựa trên từng đối tượng để tạo lớp áo chất lượng lớp phủ phồn hoa nhất cho từng chiếc sản phẩm sơn.

Hệ thống sơn tĩnh điện tự động hoạt động hoàn toàn, ko ưa thích can thiệp thủ công của con người.

Add a Comment