Tìm hiểu mẫu thiết kế phòng làm việc giám đốc theo phong cách mở

Bàn-giám-đốc-đẹp, tinh tế

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất phòng Giám đốc hiện đại, đẳng cấp nhưng vẫn chưa tìm ra hướng giải quyết cho cách thiết kế thì có thể tham khảo nội dung bài viết sau đây của Nội thất Dương Gia để có thêm những gợi ý hoàn hảo nhất nhé.

Thiết kế phòng Giám đốc cao sang cá tính trẻ, tiên tiến

Thiết kế phòng Giám đốc theo hướng này thì những sản phẩm nội thất đóng vai trò quan trọng nhất. Thay vì dung tới những sản phẩm có thiết kế cầu kỳ thì ở đây cần phải chọn những món đồ có đường nét thiết kế đơn giản nhất. Tuy vậy nhưng công năng của chúng vẫn luôn được đảm bảo. Thậm chí, những nội thất này còn được thiết kế kèm theo một số chi tiết khác nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động.

Ví như việc sử dụng tới những chiếc ghế thông minh bằng da cao cấp, ghế có chân di chuyển, điều chỉnh độ cao, độ ngả hoặc dùng tới những chiếc bàn Giám đốc giá rẻ cũng vẫn phải đảm bảo được chế tạo một cách đơn giản hơn.

ban-giam-doc-bld01
ban-giam-doc-bld01

Bên cạnh đó, những bộ sofa tiếp khách trong căn phòng cũng phải tạo nên điểm nhấn khác biệt cho căn phòng. Để giúp phòng Giám đốc trở nên bớt đơn điệu, nhàm chán thì bạn cũng có thể dùng tới những họa tiết trang trí hoặc hình ảnh gắn liền với thương hiệu công ty để đặt trong phòng.

Thiết kế phòng tổng Giám đốc cá tính mở tiên tiến

Với hướng thiết kế này, phòng Giám đốc không chỉ gần gũi với thiên nhiên mà còn trở nên vô cùng gần gũi với những phòng ban chức năng khác.

Phòng Giám đốc không thiết kế quá kín đáo như truyền thống. Thay vào đó là một không gian có thể dễ dàng đón nhận ánh sáng và gió mát từ bên ngoài. Bên cạnh đó, trong phòng làm việc của Giám đốc cũng được đặt mố số chậu cây cảnh. Tất cả tạo nên một không gian dịu mát, giúp Giám đốc giảm bớt áp lực công việc.

Mẫu bàn giám đốc đẹp
Mẫu bàn giám đốc đẹp

Việc sử dụng chất liệu kính không màu làm vách ngăn hoặc thiết kế liên thông với các phòng chức năng khác như phòng làm việc nhân viên, khu lễ tân giúp người đứng đầu công ty có thể dễ dàng kiểm soát mọi hoạt động diễn ra trong đơn vị của mình.

Với những hướng thiết kế nội thất trên đây, chúng tôi hi vọng rằng bạn đã có thêm ý tưởng để tạo nên một không gian phòng Giám đốc hiện đại, tiện nghi. Nếu bạn muốn tìm đơn vị thiết kế, thi công nội thất phòng Giám đốc chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay với Nội thất Dương Gia để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.