Tìm hiểu về giá sàn nhựa vân gỗ chuẩn hiện nay

Ngày nay trên thị trường, sàn nhựa vân gỗ được bày bán rất đa dạng về mẫu mã kích thước và kiểu dáng khác nhau với những mức giá chênh lệch tương đối nhiều. Vậy bao nhiêu là mức sàn nhựa vân gỗ cho một m2 nhà hiện nay? Mức giá đấy có phù hợp hay không?

Những ưu điểm tuyệt vời của sàn nhựa vân gỗ giá rẻ

Kết quả hình ảnh cho sàn nhựa vân gỗ

  • Mức giá phù hợp, tiết kiệm một khoản lớn chi phí đối với người sử dụng.

  • Thời gian thi công nhanh chóng, việc lắp ráp diễn ra đơn giản cũng như tiện lợi cho quá trình sửa chữa.

  • Khách hàng có thể tự mua về tự mình thi công trực tiếp sàn nhựa vân gỗ giá rẻ nếu không muốn thuê thợ.

  • Mẫu mã đẹp mắt dựa trên hình ảnh những đường vân gỗ với màu nâu quen thuộc, mang lại một không gian ấm áp cho căn nhà của bạn.

  • Có khả năng chống nước tốt, dễ lau chùi, không để lại tình trạng bám dính trên sản phẩm.

  • Sàn nhựa vân gỗ giá rẻ ít khi bị biến dạng cong vênh hoặc lệch giữa các tầng đối với nhau.

Những vấn đề cần quan tâm khi xem xét giá sàn nhựa vân gỗ giá rẻ

Về nguồn gốc: hiện nay trên thị trường được bày bán phong phú các loại sàn nhựa vân gỗ giá rẻ. các loại xe này chủ yếu được nhập khẩu từ Trung Quốc song được nói là mặt hàng của Hàn Quốc. Khi mua khách hàng nên kiểm tra nguồn gốc xuất xứ bằng cách lên các trang web của công ty xem có đúng là mã sản phẩm đó không.

Về chất lượng sản phẩm: khi mua sản phẩm để mức giá đấy có phù hợp hay không cần quan tâm đến cả chất lượng loại sàn nhựa vân gỗ mà mình định mua, tránh khỏi hiện tượng mua phải hàng rẻ nhưng chất lượng kém. Khi mua bạn nên lựa chọn những sản phẩm có đường vân đều, sơn nhìn bóng mà không bị lỗi.

Hình ảnh có liên quan

Về đơn vị cung cấp và thi công sản phẩm đây cũng là một yếu tố khá quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến giá sàn nhựa vân gỗ. Chính vì thế người mua nên tìm kiếm lựa chọn từ những đơn vị thi công uy tín có trách nhiệm, thợ làm có chuyên môn tay nghề cao để có được một sàn nhà bằng nhựa giả gỗ đẹp nhất.

Mức giá sàn nhựa vân gỗ được bày bán tại các cơ sở sản xuất

Mỗi cơ sở sản xuất đều có một mức về riêng đối với các loại sản phẩm. Tuy nhiên nhìn chung mức giá dao động trong khoảng  250.000 đến 300.000đ/m2 đối với loại sàn nhựa dày, 200.000đ/m2 cho loại sàn mỏng hơn, và chỉ tầm khoảng 150 nghìn đối với loại mỏng nhất, dày 2 mm. Theo nhiều người đánh giá, với mức giá này họ sẽ dễ dàng chọn lựa cho mình giá sàn nhựa vân gỗ tốt để lắp đặt cho căn nhà của mình mà không quá băn khoăn về vấn đề tiền bạc.

Lựa chọn sàn nhựa vân gỗ giá rẻ là một trong những quyết định đúng đắn giúp người mua có thể tiết kiệm được tối đa chi phí xây dựng. Vì thế, còn chần chờ gì nữa mà không xem xét và lựa chọn ngay tại sàn nhựa làm giả vân gỗ này.